Phong cách đơn giản dành cho nội thất văn phòng 

Trong dòng chảy tấp nập của cuộc sống hiện đại, sự đơn giản  trong trang trí nội thất lại chiếm được cảm tình của nhiều người.  Do đó nó đang dần trở thành một xu hướng cho thiết kế nội thất văn phòng ngày nay. Sự đơn giản mà trang nhã mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng cho người làm việc. Sự đơn giản này còn tạo nên sự thân mật, quý mến đối với khách hàng, bên cạnh đó sự đơn giản còn là giải pháp giúp các doanh nghiệp mới giảm thiểu chi phí khi thành lập, đây là thời kỳ mà doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn về kinh phí, vốn đầu tư cho sự khởi đầu.

Dưới đây, các kiến trúc sư của thiết kế thi công nội thất An Phúc xin chia sẻ cho bạn những yếu tố để có được một phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp, khang trang, và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng của bạn.

Nội thất bàn làm việc

Bàn làm việc cần lựa chọn với kiểu dáng, thiết kế đơn giản, tuy nhiên cũng phải đảm bảo về những tiêu chuẩn, quy định của quốc tế để đảm bảo sức khỏe, để bạn có thể làm việc hiệu quả nhất. Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng cho bàn làm việc. Trong xu hướng của những văn phòng hiện đại ngày nay, đặc biệt là những văn phòng diện tích nhỏ, thì việc sử dụng module bàn làm việc theo nhóm để tiết kiệm không gian hơn, khoảng trống dưới gầm bàn có thể tận dụng để đặt tủ tài liệu cá nhân, vừa tiện lợi lại đẹp mắt.

Thi công nội thất văn phòng Sơn La 8

Ngoài bàn làm việc, lựa chọn những mẫu ghế cũng phải tương xứng với bàn, nên chọn những loại ghế có tư thế ngồi thoải mái, chân ghế có con lăn để di chuyển ghế dễ dàng.

Thi công nội thất văn phòng Sơn La 16

Những chiếc bàn thiết kế theo dạng module đang được ứng dụng nhiều trong các văn phòng hiện đại ngày nay.

Màu sắc trong xu hướng đơn giản

Khác với những phong cách hiện đại năng động khác, xu hướng đơn giản hạn chế tối đa hóa sử dụng màu sắc. Thường màu của các bức tường là những mảng màu trung tính để làm nổi bật những đồ nội thất bên trong. Màu trắng được sử dụng rất phổ biến để làm tăng giá trị vẻ đẹp của đồ đạc bên trong, đồng thời mang đến một sự sáng sủa, sạch sẽ và thoáng mát nhất.

Thi công nội thất văn phòng Sơn La 10

Thi công nội thất văn phòng Sơn La 14

Mọi yêu cầu thiết kế thi công nội thất  cho ngôi nhà đẹp các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà đẹp tại chuyên mục: Gửi yêu cầu tư vấn thiết kế qua WEB: noithatap.com.vn hoặc liên hệ tới 0961 658 666 để được tư vấn, đăng ký thiết kế thi công đẹp giá cạnh tranh nhất

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng