Phong cách Xìtin cho phòng riêng của các bạn trẻVới những bạn còn đang cắp sách tới trường, đang vào tuổi ăn, tuổi lớn, tuổi chơi, hay mọi người vẫn hay gọi là tuổi teen sống tại thành phố, đa phần căn phòng của các bạn thường có không gian rất nhỏ so với các bạn ở nơi khác. Diện tích đất trên thành phố không to, nhất là với những căn hộ chung cư sau khi chia phòng, có căn phòng sẽ chỉ vẻn vẹn 10m2. Không gian nhỏ như vậy nhưng bạn đừng nản lòng. Hãy thiết kế nội thất chung cư theo cá tính và phong cách xìtin của riêng mình.

 

Phong cách Xìtin cho phòng riêng của các bạn trẻ

 

Một số vật dụng tiết kiệm không gian dành cho phòng của teen của chuyên gia người Ý, Clei. Điểm nổi bật của những thiết kế nội thất này chính là những chiếc giường xếp. Những chiếc giường này có thể gấp lại được, vì thế ta có thể tận dụng sàn nhà khi không sử dụng giường. Khi đó, căn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng, ngăn nắp ngay tức khắc. Những hình ảnh dưới đây sẽ cho các bạn thấy được sự tinh tế khi sắp xếp những chiếc giường xếp dành cho phòng của teen.

 

Phong cách Xìtin cho phòng riêng của các bạn trẻ

 

Những chiếc giường cũi, bàn làm việc, tủ quần áo và tủ đóng tường, tất cả đã tạo nên một hệ thống hoàn hảo, vừa đầy đủ tiện nghi vừa tiết kiệm được diện tích sàn nhà. Không gian sẽ trở nên gọn gàng và thoáng đạt hơn. Nhìn vào đây bạn vẫn có cảm tưởng căn phòng này không hề nhỏ chút nào.

 

Phong cách Xìtin cho phòng riêng của các bạn trẻ

 

Tất cả đều được sắp xếp đơn giản nhất có thể. Bằng cách hạn chế những đồ vật không cần thiết, đồng thời dồn mọi vật dụng: giường, kệ sách, bàn làm việc, tủ quần áo,… tập trung vào một phía của bức tường, bạn đã khiến thiết kế phòng ngủ của teen trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn rồi đấy!

Hy vọng bài này mang lại thông tin hữu ích cho bạn và đặc biệt là các bạn tuổi teen để có được một không gian lý tưởng nhất.

 

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng