Phòng khách nhỏ hẹp và những ý tưởng độc đáoCăn nhà của bạn không chỉ là nơi để trú ngụ, mà nó còn là nơi để cho bạn thư giãn cơ thể và tạo ra cảm hứng cho tinh thần. Vì lẽ đó, bạn đừng để những bức tường khô cứng làm mất đi các giá trị đúng nghĩa của một ngôi nhà.
Nhà chật thì luôn đồng nghĩa với việc mọi không gian sinh hoạt đều phải thật tiết kiệm từng centimet. Sự chật chội sẽ khiến cho con người ta khó có thể sáng tạo và thoải mái. Tuy nhiên, thay vao đó những ý tưởng thiết kế nội thất sau đây, thì phòng khách của căn hộ sẽ hoàn toàn lột xác và sẽ khiến cho chủ nhân của chúng thực sự hứng khởi.

y-tuong-doc-nhat-vo-nhi-cho-phong-khach1

Sử dụng chiếc ghế sofa với những chất liệu mới như mây, cói để có thể kết hợp với đệm mềm mại sẽ tạo ra một cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên cho phòng khách. Để có thể tăng tính tự nhiên, mát mắt, chủ nhân của căn phòng phải nên đưa vào đó các loại cây trang trí nhỏ và sử dụng màu của tường và sàn nhẹ nhàng.

y-tuong-doc-nhat-vo-nhi-cho-phong-khach2

Cũng với những chiếc ghế mây, ở ý tưởng này thì lại có đôi chút phá cách. Màu tường và sàn có được sự gay gắt hơn, tuy nhiên thì điểm nhấn lúc này đã dành cho những cây cảnh cỡ lớn và các cửa sổ để có được chiều dài gần hết bức tường.

y-tuong-doc-nhat-vo-nhi-cho-phong-khach3

Một ý tưởng để thiết kế phòng khách sẽ không tồi với ghế gỗ, sofa da, thảm dệt và cây cảnh. Mọi thứ sẽ dường như không liên quan, nhưng sắp xếp sao cho khéo léo sẽ tạo thành một sự ăn nhập đúng nghĩa.

y-tuong-doc-nhat-vo-nhi-cho-phong-khach4

Cũng với một căn phòng khách có diện tích hẹp chiều ngang và thừa chiều dài, thì ý tưởng để thiết kế này là rất phù hợp. Điểm nhấn chính là chiếc bàn với mặt bằng đá và sẽ tạo hình kỳ lạ. Màu sắc được tạo lên sự quyết liệt nhưng cũng không kém phần sôi động.

y-tuong-doc-nhat-vo-nhi-cho-phong-khach5

Ở một không gian nhỏ hẹp khác, thì ý tưởng cách điệu ghế, bàn, thảm trải sàn sẽ khiến cho chủ nhân của chúng có đươch cảm giác đang ở trong một boong tàu, và cả căn nhà như là một cuộc phiêu lưu đầy thú vị giữa đại dương.

y-tuong-doc-nhat-vo-nhi-cho-phong-khach6

Ý tưởng thiết kế này sẽ dành cho những phòng khách không phẳng phiu, nhiều điểm cong hoặc gấp khúc. Với màu sắc tươi sáng của bàn ghế, cùng với các gam màu dịu nhẹ của tường, rèm cửa và chiếc thảm trải sàn sẽ là sự kết hợp đầy hiệu quả.

y-tuong-doc-nhat-vo-nhi-cho-phong-khach7

Nếu như nói tới sự kết hợp của màu sắc, thì ý tưởng thiết kế này có thể được nhắc tới như một trường phái ấn tượng của hội họa khi những gam màu độc đáo này được đặt cạnh nhau tạo hiệu quả bất ngờ.

y-tuong-doc-nhat-vo-nhi-cho-phong-khach8

Với căn phòng quá chật hẹp, thì việc kết hợp nhiều chức năng vào một khoảng không gian sẽ là cần thiết. Tuy nhiên, chủ nhân của phòng khách này thay vì sử dụng những chiếc giá sách cồng kềnh, họ đã khéo léo để có thể biến chúng thành các cột sách độc đáo.

Nếu như bạn cần tư vấn về thiết kế nội thất hay thi công nội thất thì hãy đến với nội thất An Phúc của chúng tôi để có được những bản thiết kế tốt ưng ý nhất với ngôi nhà của mình.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng