Phong thủy phòng làm việc phát tàiTheo tư duy phong thủy phòng làm việc thì chúng ta cũng nên coi trọng và để ý phong thủy  phòng làm việc. Vị trí bàn làm việc, những kiêng kỵ và bài trí trong phòng làm việc rất quan trọng trong phong thủy. Có như  vậy thì việc làm ăn, kinh doanh  mới gặp nhiều chiều hướng phát triển. Sau đây nội thất An Phúc xin đưa ra phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc cho phát tài nhé.

ban-lam-viec

Nơi làm việc đó là nơi kinh  doanh. Khi bày trí bàn làm việc như vậy, thì không được phép đặt bàn làm việc thẳng cửa chính vào. Vừa là để không có bị  gây nhiều cản trở từ bên ngoài, cũng là để tránh bị nhòm ngó bởi nhiều đối tượng khác . Làm như vậy để ngăn “sát khí” rất không lợi cho người ngồi điều hành.

Sau lưng người ngồi phải có chỗ dựa như bức tường. Khoảng cách đó không được quá lớn.  Theo phong thủy làm việc cho  rằng thì việc làm đó còn giúp sếp của bạn thêm phần tự tin hơn, có điểm tựa vững chắc.

Nếu như phòng làm việc có cửa sổ, thì theo quan niệm phong thủy không nên được đối diện với những biểu tượng không tốt như là ống khói, cột điện.Bên ngoài phải đảm bảo không có ai qua lại thường xuyên.

Việc bày trí phòng làm việc của sếp tốt nhất sẽ là chỗ dựa là bức tường chắc chắn bên sau,  bên tay trái là một  cửa sổ có thể nhìn qua bên ngoài được, không khí thoáng đãng, không bị  nhòm ngó, quẫy nhiễu với bên ngoài.

Như câu nói xưa kia có kiêng có lành. Những điều sau tuyệt đối cấm kị để không cản trở đường phát tài lộc nhé:

Kiêng ngồi cạnh cửa. Đặt bàn viết nên ở bên phải cửa ra vào, bàn làm việc với cửa ra vào hơi chếch với nhau và xa ra một khoảng cách. Nếu gần cửa ra vào quá, sẽ bị sát khí quấy nhiễu, sẽ giảm hiệu suất lãnh đạo, không những thế, phong thuỷ cho rằng sẽ gây bệnh.

Đây là một số lưu ý khi thiết kế nội thất phòng làm việc , Hơn nữa An Phát còn rất nhiều dịch  vụ khác như:  Thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng ngủ

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng