Quy trình thiết kế thi công nội thấtHiện nay nhu cầu thi công nội thất chung cư đang được nhiều ngừoi ưa chuộng và sử dụng.Vì vậy nắm bắt được quy trình thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp ích cho việc bạn lên kế hoạch thiết kế không gian nội thất tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

 

>>Mẫu thi công nội thất chung cư hiện đại sang trọng

 

             >>Thiết kế thi công nội thất giá rẻ

 

                             >>Những ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp và đơn giản

 

thiet-ke-noi-that-chug-cu-hien-dai-3

 

Để thuận tiện trong quá trình làm việc với khách hàng, nội thất An Phúc chúng tôi đưa ra quy trình thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư uy tín, chuyên nghiệp giúp cho bạn hiểu rõ hơn về quá trình xây dựng căn nhà mơ ước của bạn.

Để mọi khách hàng có thể hiểu và tiếp cận được với quy trình thi công nội thất trọn gói nhanh chóng và chất lượng của chúng tôi thì đơn vị công ty có mô tả qua để mọi khách hàng có thể nắm bắt một cách tốt nhất. Mọi công việc đều được thực hiện theo khuôn khổ và quy trình đã được xây dựng sẵn sàng.

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn thiết kế nội thất, cách sắp xếp đồ dùng và các vật dụng trang trí sao cho hợp lý nhất.

Bước 2, Khảo sát hiện trạng, thiết kế và thống nhất thiết kế

Nội thất An Phúc tiến hành khảo sát hiện trạng công trình nội thất nhà bạn trước khi đưa ra phương án thiết kế nội thất nhà phù hợp.

-Sau khi hẹn gặp chúng tôi sẽ tiến hành vẽ bản vẽ thiết kế công trình nội thất mà bạn muốn thi công.

-nếu bạn có nhu cầu tự thiết kế bản vẽ để ngôi nhà bạn độc đao và theo ý của bạn chúng tôi sẽ thi công nội thất theo yâu cầu của khách hàng.

-Tất cả các phương án chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ cho các quý khách biết được ưu nhược điểm để quý khách lựa chọn.

-Khi quý khách lựa chọn được phương án tốt nhất hượp với mình nhất 2 bên thoả thuận và chúng tôi sẽ tiến hành ký kết với quý khách.

Bước 3, Ký hợp đồng

-Đây là khâu đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng cũng như đơn vị thầu, để có được công trình thiết kế nội thất phù hợp với không gian sống nhà bạn nhất, đồng thời bảo đảm được thời gian bảo hành cho ngôi nhà của bạn.

-Sau khi khảo sát hiện trạng và thống nhất đơn giá hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Thanh toán: 60% giá trị Hợp đồng thiết kế.

Bước 4, Tiến hành sản xuất các đồ nội thất

-Sau khi thống nhất hết các khâu, xưởng sản xuất của chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công nội thất chung cư với các sản phẩm theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận, ký kết. Tùy vào từng hạng mục của công trình thời gian thi công sẽ được rút ngắn hoặc kéo dài hơn.

Bước 5, Lắp đặt nghiệm thu, quyết toán hợp đồng và bảo hành

-Khâu lắp đặt nghiệm thu được chúng tôi thực hiện trong khoảng 3 – 5 ngày (tùy vào hạng mục), sau đó Nội thất An Phúc sẽ tiến hành nghiệm thu,và bảo hành cho quý khách về công trình chúng tôi đã thi công.

Thi công nội thất chung cư của chúng tôi đã bao gồm tất cả các hạng mục thi công thiết kế nội thất cho căn hộ của bạn như thiết kế phòng khách,thiết kế phòng ngủ,nhà bếp…

Tất cả mọi thắc mắc của quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline:0961 658 666 | 0127 337 55555

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng