Review lại nội thất phòng khách đón xuânChỉ còn ít tuần nữa thôi thì mùa xuân sẽ tràn ngập khắp phố phường xua tan đi cái giá lạnh của mùa đông. Vậy  hãy chuẩn bị  trang trí, trang  hoàng lại  nội thất phòng khách để chào đón năm mới thôi.

Hãy chọn  những gam màu tươi sáng, tràn ngập sức sống để trang trí lại  cho không gian thiết kế nội thất phòng khách nhé.

Thiết kế ấn tượng cho căn phòng bình dân mà vẫn đẹp

  1. Bắt đầu thay đổi sắc màu trong căn phòng: Nếu thiết kế nội thất phòng khách vào mùa đông thường có màu ấm áp hoặc trung tính thì khi tới mùa đông thì hãy làm cho  nó tươi mới bằng những gam màu rực rỡ hơn nhé. Màu sắc thể hiện trong những bức tranh treo,lọ hoa, những chiếc gối trang trí của ghế sofa.
    trang-tri-phong-khach-don-xuan
  2. Trang trí một thảm  trải sàn rực rỡ sắc màu: khi đặt chân tới một ngôi nhà có thảm trải sàn thì chắc chắn bạn  sẽ nhận được nhiều cảm tình hơn. Thảm trải sàn có điều gì đó thể hiện sự tôn trọng của khách. Những chiếc thảm lông ấm áp thì khiến cho căn phòng khách trở nên ấm áp hơn nhé.
  3. Chiếc gối đầy màu sắc: Nếu thiết kế nội thất phòng khách nhà bạn đang có màu chủ đạo  là màu tươi sáng thì bạn nên chọn  những chiếc gối có màu rực rỡ,: đỏ, kẻ caro để làm nổi bật lên không gian nội thất phòng khách.
  4. Khăn phủ bàn: Những chiếc khăn phủ bàn rực rỡ sắc màu,  nhiều họa tiết bắt mắt chắc chắn sẽ làm cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn  thêm phần tươi mới hơn đó.
  5. trang-tri-phong-khach-don-xuan.-2jpg
  6. Những chiếc đèn lồng trang trí: Những chiếc đèn lồng nhỏ, xinh xắn  gợi tới những không gian vui  tươi, tràn ngập niềm hân hoan, chỉ cần ngắm nhìn chúng thôi  cũng đủ thấy sức sống . Treo chung trên rèm cửa thì sẽ rất phù hợp .
  7. Sử dụng những bức tranh 3D: Những bức tranh 3d khiến cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn  tạo  được chiều sâu, tạo nguồn cảm hứng, cái nhìn đầy đủ hơn.

Nếu bạn có thêm sáng kiến gì để trang trí nội thất cho  thiết kế phòng khách nữa thì hãy áp dụng ngay nhé. Hãy biến không gian nội thất phòng khách thật sự tươi mới, ấn tượng để chào đón năm mới nhé!

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng