Sàn gỗ hiện đại phù hợp cho tất cả các ngôi nhàVào những ngày mùa đông giá rét, căn nhà của bạn sẽ thực sự rất lạnh lẽo khi không có bất cứ phụ kiện nào đi kèm. Có 2 cách giúp bạn tránh khỏi cái giá lạnh trong mùa đông sắp đến chính là thảm trải sàn và sàn gỗ. Nếu thảm trải sàn có giá khá cao, thì sàn gỗ là một lựa chọn hơn cả cho các gia đình có mức sống từ “đại gia” đến bình dân đều có thể sử dụng. Tuy nhiên, sàn gỗ không chỉ có tác dụng ngăn cách sàn nhà mà còn có thể tô điểm thêm cho căn phòng.

– Phòng khách tinh tế và mộc mạc

Sàn gỗ cho không gian hiện đại.Một bức tường gạch và sàn xi măng mộc mạc, một sự kết hợp thông thường trong các ngôi nhà vườn cổ điển, đôi khi tạo nên cảm giác lạnh lẽo của hai lọai vật liệu mang tính âm. Còn đây lại là sàn gỗ với hoa văn giả xi măng vô cùng tinh tế mang lại hơi ấm cho căn phòng. Và thiết kế phòng khách trông cũng hiện đại hơn nhiều nhờ những đồ nội thất được chọn đúng cách.

 

Sàn gỗ hiện đại phù hợp cho tất cả các ngôi nhà

 

– Phòng bếp

Bếp thường được kết nối với phòng khách bởi gian ăn hoặc quầy bar mini cũng bằng chất liệu gỗ cũng là xu hướng hay gặp đặc biệt là trong mỗi căn hộ chung cư hiện nay.
Sàn gỗ cho không gian hiện đạiTuy nhiên, sàn gỗ trong không gian này không nên trơn bóng quá sẽ không thực sự an tòan và phù hợp bởi đây là nơi hay lui tới, có lượng người qua lại nhiều lần trong ngày. Nhưng ván sàn ở đây cũng không nên quá ráp sẽ gây khó khăn cho việc lau rửa hàng ngày.
Sàn gỗ cho không gian hiện đạiGam màu trung tính hoặc nâu trầm sẽ giúp phòng bếp ăn trở nên sang trọng mà sạch sẽ.

Sàn gỗ hiện đại phù hợp cho tất cả các ngôi nhà

 

– Phòng ngủ lịch thiệp
Sàn gỗ cho không gian hiện đại. Một màu lạ mắt cho cuộc sống của bạn thêm phong phú. Hoa văn không bình thường dễ làm cho căn phòng trở nên lạc lõng, nhưng việc lựa chọn các đồ nội thất khác một cách thông minh sẽ khiến cho thiết kế phòng ngủ lịch lãm một cách lạ thường. Bạn nên lưu ý đến chiếc gương lớn cạnh tường.

Sàn gỗ hiện đại phù hợp cho tất cả các ngôi nhà

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng