Sáng tạo với phong cách giường ngủ độc đáo cho béCác bé đôi khi sẽ rất khó ngủ và không hứng thú với chính phòng ngủ của mình bỏi chúng ta không quan tâm nhiều đến cách thiết kế phòng ngủ cho trẻ nhỏ. Nhiều gia đình chỉ nghĩ rằng, phòng của trẻ chỉ cần một chiếc giường nhỏ, một bàn học và chỗ để bé bày đồ chơi là đủ. Tuy nhiên, với phong cách đơn điệu như vậy, ngay cả đến người lớn cũng không có ấn tượng gì với nó. Vậy làm cách nào để có thể khiến các bé thích thù với căn phòng của mình hơn? Cách tốt nhất là tọa ra những chiếc giường có một không hai

* Giường hình chiếc bánh Hamburger:

Chiếc giường Hamburger được tạo ra bởi nhà thiết kế nổi tiếng Kayla Kromer. Khung giường độc đáo với hình dạng của chiếc bánh trong khi chăn, gối cùng ga trải giường mô phỏng “nhân bánh”. Kayla đã mang đấu giá chiếc giường làm từ thiện, trải qua nhiều đời chủ, cuối cùng, giường Hamburger đã được mang vào trưng bày tại bảo tàng Hamburger.

Sáng tạo với phong cách giường ngủ độc đáo cho bé

* Giường Feel Seating System Deluxe

Giường Feel Deluxe được làm từ 120 quả bóng mềm mại và cực kỳ dễ chịu. Với kích thước lớn, chiếc giường có đủ không gian cho cả gia đình. Ngoài ra, nhờ kết cấu linh hoạt, bạn có thể biến nó thành một chiếc ghế ngồi với nhiều tư thế, kiểu dáng khác nhau. Giường Feel Deluxe có hai màu xanh và đỏ, với giá 7.795 USD.

Sáng tạo với phong cách giường ngủ độc đáo cho bé

* Giant Bird Nest – Giường tổ chim khổng lồ

Khi nghĩ về một chiếc tổ, người ta luôn nghĩ đến ý niệm về sự thoải mái và ấm áp. Đó cũng là lý do vì sao khái niệm này được sử dụng rất nhiều trong ngành thiết kế. O*GE, một công ty thiết kế nổi tiếng của Israel đã cho ra đời một chiếc giường cực kỳ đặc biệt, lấy cảm hứng từ những tổ chim.

Đây là một ý tưởng cực kỳ sáng tạo, tuy nhiên, nó cũng đơn giản đến nỗi bạn chẳng cần một lời giải thích hay hướng dẫn sử dụng nào. Chiếc giường đặc biệt này có thể được sử dụng vào các mục đích khác nhau như vui chơi, làm việc hay nghỉ ngơi.

Tùy vào nhu cầu riêng, mỗi khách hàng có thể lựa chọn cho mình chiếc “tổ chim” với các kích thước khác nhau. Chiếc tổ lớn nhất có đường kính lên tới 4,5m, đủ không gian cho 16 người.

Sáng tạo với phong cách giường ngủ độc đáo cho bé

* Giường sách

Giường sách là tác phẩm sáng tạo của một nghệ sĩ người Nhật Bản có tên Yusuke Suzuki. Với kích thước như một cuốn sách quá khổ, đây sẽ là một món quà tuyệt vời nếu bé nhà bạn là người mê đọc sách.

Sáng tạo với phong cách giường ngủ độc đáo cho bé

Không chỉ trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn cũng không thể cưỡng lại sức hút vô cùng độc đáo của những chiếc giường này. Nó là một trong những điểm nhấn vô cùng ấn tượng của thiết kế nội thất ngôi nhà bạn.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng