Tầm quan trọng của màu sắc trong thiết kế nội thấtÝ nghĩa của màu sắc trong thiết kế nội thất

Trong thiết kế nội thất màu sắc có ý nghĩa vô cùng quan trọng và tác dụng trực tiếp đến tâm lý, cũng như tình cảm và sức khỏe của người sống trong không gian nội thất. Hãy cùng nội thất An Phúc tìm hiểu vai trò và tầm quan trọng của màu sắc trong thiết kế nội thất.

chung-cu-RIVERSIDE-GARDEN-can-125m-15
Hiểu biết về ý nghĩa và các khái niệm về màu sắc sẽ giúp bạn có thể lựa chọn sao cho đúng cảm xúc cũng như tình cảm về một không gian trang trí nội thất.

Hãy nghiên cứu kỹ từng màu sắc khác nhau trong thiết kế như vậy sẽ giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội làm đẹp ngôi nhà cũng như bắt đầu từ việc chọn màu chính xác. Nắm rõ ý nghĩa màu sắc trong thiết kế kết hợp với quy luật lựa chọn màu sắc chắc chắn là phần kiến thức hữu ích cho cuộc sống sau này của bạn.

Chúng tôi xin tóm tắt sơ qua ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế, ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo cách phối màu cho căn phòng của mình.

MÀU XANH LAM

chung-cu-RIVERSIDE-GARDEN-can-85m-12
Màu xanh lam mang đến không gian gia đình bạn sự tin tưởng, vì nó màu của bầu trời và của đại dương bao la.

MÀU VÀNG

thiet-ke-noi-that-chung-cu-park-hill-time-city-1
Ánh màu vàng sẽ mang đến cho không gian nhà bạn sự giác ngộ, hạnh phúc và lạc quan. Shade của màu vàng còn mang ý nghĩa của một lời hứa.

MÀU XANH LÁ CÂY

Màu xanh lá cây sẽ chiếm nhiều không gian của phổ màu mà mắt người nhìn thấy. Đây được cho là màu xếp sau màu xanh lam về độ yêu thích của người sử dụng. Đây là màu phổ biến nhất trong tự nhiên,hơn nữa nó còn là màu chủ đạo nhất trong nhiều thiết kế nội thất, bạn có thấy dễ dàng thấy màu này xuất hiện mọi nơi.

MÀU HỒNG

thiet-ke-noi-that-chung-cu-Riverside-Garden-can-61m-11
Màu hồng đó là tuổi trẻ, màu của sự sôi động năng lượng của tuổi trẻ nhưng thêm vào đó còn thấy sự dịu dàng của các bạn nữ.

MÀU ĐEN

Màu đen được coi như không có màu màu này được sử dụng khá nhiều trong các thiết kế trang phục mang phong cách cổ điển.

MÀU ĐỎ

Màu đó là màu bắt mắt nhất trong tất cả các màu. Tuy nhiên màu này cũng rất khó trong việc phối kết hợp với những màu khác.

MÀU TRẮNG

thiet-ke-noi-that-chung-cu-Riverside-Garden-can-61m-5
Màu đó là màu bắt mắt nhất, và được rất nhiều người dùng lựa chọn.

MÀU XÁM

Màu xám là màu tượng trưng cho sự thông minh và hiểu biết.

ĐỎ TÍA

Màu đại diện cho sự trang trọng, hoàng gia. Đồng thời đây còn là màu tượng trưng cho tâm linh và trí tuệ của con người.

Khi đã hiểu về các ý nghĩa màu sắc trong thiết kế và thi công nội thất thì các bạn có thể lựa chọn đồ dùng trang trí phù hợp nhất để mang đến hiệu ứng mong muốn.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng