Tận dụng hốc tường để trang trí cho ngôi nhàVới ngôi những nhà nhỏ, thì bạn khó tránh khỏi những cảm giác chật chội, tù túng ngay cả trong bố trí và sinh hoạt. Theo nội thất An Phúc chúng tôi, để không gian nhà nhỏ trở nên thoáng đãng hơn, thì bạn nên tận dụng, và bố trí những hốc tường thành nơi trang trí hoặc để những vật dụng trong nhà. Thông thường, với những thiết kế phòng khách của nhiều gia chủ đã biến hốc tường làm kệ sách, giá để đồ là phù hợp nhất. Những hốc tường nếu như biết bố trí hợp lý thì sẽ mang lại sự tiện dụng và thông thoáng hơn so với căn gác xếp tối tăm, ẩm mốc.

trang-tri-hoc-tuong

Xây nhà ở trên những mảnh đất xéo, méo mó thì cần đòi hỏi sự sáng tạo để có thể tận dụng tối đa những khuyết điểm hiện trạng. Và chỉ cần một chút khéo léo, là bạn có thể tạo nên những hốc tường và là điểm nhấn cho những căn nhà trở nên độc đáo và khác lạ.

trang-tri-hoc-tuong1

Trong thiết kế nội thất, thì bạn cần xem yếu tố nhìn ngắm, và cảm thụ như là chính yêu cầu cần có để thoát khỏi được những thói quen cân đong đo đếm về diện tích và chi phí tiền bạc. Với những góc đẹp trong nhà đều có thể tính toán từ trước khi bạn làm phần thô như tạo mảng miếng, và chọn vật liệu. Hiệu quả trang trí sẽ đều phụ thuộc vào khả năng xếp đặt, cũng như sự quan tâm đúng mức của gia chủ và vận dụng khéo léo những thủ thuật, và những kinh nghiệm có được.

 

trang-tri-hoc-tuong2
Bất kỳ một hạng mục thiết kế nội thất nào, dù chủ đích là làm cho đẹp, cho ấn tượng nhưng vẫn nên khéo léo gắn với một công năng nào đó. Và chẳng hạn như một hốc tường vừa để đồ dùng vừa có hiệu quả làm về mặt thẩm mỹ, với kệ kính để đồ giúp cho không gian của bạn trở nên thanh lịch hơn nhờ cách trang trí đơn giản nhẹ nhàng.

trang-tri-hoc-tuong3

Thông thường thì những quan niệm của mỗi người về vẻ đẹp nội thất sẽ không giống nhau, do vậy để thể hiện được những dấu ấn riêng của mình, thì bạn có thể nghĩ đến những yếu tố lạ mắt trước bằng cách tìm kiếm những chất liệu, và hình ảnh và một vài sắp đặt độc đáo và thi cộng nội thất một cách tỉ mỉ nhất. Ví dụ như một góc gian bếp nhỏ sẽ sinh động hơn với những mảng hốc tường ốp gạch, treo tranh gốm. Gia chủ có thể tạo một khu vực gắn kính và gương bên cạnh đó chính là hồ thủy sinh, vừa làm kệ để đồ vừa làm điểm thu hút thị giác khi nhìn ngắm.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng