Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà ĐôngThi công nội thất căn hộ 1004 chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông của gia đình anh Đỗ Hoài Nam

Công trình tiếp theo của thiết kế nội thất chung cư AP là căn hộ 1004 chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông. Đây là căn hộ được xây dựng từ những năm 2004 đến nay đã hơn chục năm, căn hộ đã xuất hiện sự xuống cấp và hư hỏng nhẹ. Với mong muốn cải tạo lại để có được không gian sống sạch đẹp cũng như tiện nghi hơn, chủ nhà là anh Đỗ Hoài Nam đã tìm đến Nội Thất AP để được tư vấn và lên phương án thi công lại nội thất cho căn hộ của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của quá trình thi công nội thất và hoàn thiện căn hộ cho gi đình anh Đỗ Hoài nam với chi phí 269 triệu đồng. Những khoản phí này bao gồm việc di chuyển phòng vệ sinh master, tiến hành đập bỏ và di chuyển bức tường ngăn cách giữa 2 phòng ngủ để tạo không gian sống hợp lý hơn. Thi công tháo dỡ toàn bộ hệ thống trần thạch cao, đục bỏ nền nhà toàn căn hộ để tái tạo và thi công nội thất lại toàn bộ. Thời gian thi công sẽ được tính từ ngày kí hợp đồng đến khi bàn giao hoàn thiện nội thất căn hộ cho gia đình là 45 ngày.

Hình ảnh tháo dữ và định hình lại không gian căn hộ

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 1

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 2

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 3

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 4

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 5

Giường ngủ phòng các con gái của anh Đỗ Hoài Nam được thiết kế là giường 2 tầng, sử dụng gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu nguyên ván có chất lượng tẩm sấy theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với thiết kế độc đáo của đôi bàn tay người  thợ nhiều năm kinh nghiệm mang đến cho chủ nhà một sản phẩm đẹp và bên có sự ổn định rất cao.

 

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 7

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 8

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 9

Vật liệu chủ đạo dành cho phòng ngủ master được nội thất AP đưa vào phương án sử dụng vật liệu là gỗ MFC lõi Xanh được phủ Melamin An Cường. Đây là một trong những loại vật liệu gỗ công nghiệp có chất lượng tốt tại thời điểm hiện tại với ưu điểm đó là độ bền cao, bề mặt chống xước tốt và không bị phai màu và giá thành cũng khá hợp lý. Thi công nội thất Ap đưa ra những phương án thi công với bộ giường ngủ mang phong cách hiện đại và tiện ích tối đa, vừa có thể nằm thoải mái lại vẫn tận dụng khoảng không phía dưới để làm nơi lưu trữ các đồ dùng cho gia đình.

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 10

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 11

Ngăn tủ phía dưới giường

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 12

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 13

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 14

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 15

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 17

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 18

Tủ bếp gia đình anh được chúng tôi, Nội Thất AP đưa vào là bộ tủ sử dụng bằng vật liệu gỗ nhựa phủ Acrylic của thương hiệu Picomat. Đây là loại vật liệu tiên tiến giúp chống mối mọt, chống cong vênh co ngót, có thể chịu ngập nước lâu ngày mà không bị hỏng hóc, những vấn đề mà các loại chất liệu gỗ khác không thể đáp ứng được.

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 19

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 20

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 21

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 22

Hình ảnh vợ chồng anh Đỗ Hoài nam đang nhiệm thu kết quả công trình.

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 24

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 23

Thi công nội thất chung cư 16B Nguyễn Thái Học – Hà Đông 25

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc thi công nội thất nhà ở, văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0961.658.666 đội nhóm kiến trúc sư và thi công nội thất cam kết sẽ mang lại cho bạn không gian nội thất hiện đại tiện nghi nhất .
Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà đẹp tại chuyên mục: Gửi yêu cầu tư vấn thiết kế qua WEB: noithatap.com.vn hoặc liên hệ tới 0961 658 666 để được tư vấn, đăng ký thiết kế thi công đẹp giá cạnh tranh nhất

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng