Thi công nội thất chung cư theo phong cách Hàn QuốcThiết kế thi công nội thất chung cư theo phong cách Hàn Quốc mang đậm nét văn hóa Á Đông, tuy nhiên nó cũng mang những đặc trưng riêng biệt, độc đáo.

Cấu trúc không gian được phân vùng quy ước tuân thủ theo một trật tự của vị thế theo không gian chủ đạo. Địa hình cảnh quan được đánh giá theo cảm quan của con người
Phong cách truyền thống Hàn Quốc thể hiện rõ những yếu tố cơ bản trong thiết kế: Sự đơn giản, tiết chế, và trân trọng sâu sắc các giá trị thiên nhiên.
Nhưng qua nhiều thế kỷ dù có sự chọn lọc các ý tưởng thiết kế từ  các nước phương Tây, thì Hàn Quốc vẫn duy trì những đặc điểm thiết kế nội thất độc đáo của riêng họ và vẫn giành được sự nhìn nhận cho phong cách rất Hàn Quốc.

Những đặc trưng về không gian, tinh thần đã ảnh hưởng đến vẻ đẹp đơn giản trong thiết kế kiến trúc, trong khi đó những vật dụng truyền thống của Hàn quốc được sử dụng lại mang lại nét tinh tế trong trang trí nội thất.

Thi công nội thất chung cư theo phong cách Hàn Quốc

Thi công nội thất chung cư Hàn Quốc – Phòng khách

Phong cách thiết kế kiến trúc nội thất Hàn Quốc sử dụng những gam màu đa dạng nhưng màu chủ đạo vẫn là các gam màu sáng trang nhã như trắng, vàng nhạt, chất liệu phong phú, mang tính thẩm mỹ cao. Có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phong cách cổ điển và hiện đại, mang đến cho ngôi nhà của bạn sự tiện nghi,  sử dụng hợp lý, sang trọng và lịch sự.

Hiện tại, phong cách thiết kế nội thất Hàn Quốc đã mang một làn gió mới cho những thiết kế nội thất bản địa, tạo nên sự cách tân mới mẻ, sang trọng mang lại một diện mạo mới cho những ngôi nhà hiện đại.
Phòng khách người Hàn Quốc thường bao gồm 1 bộ sofa. Chất liệu của sofa có thể bằng da hoặc micro fiber, nỉ. Những năm gần đây Sofa bằng chất liệu da nhập khẩu từ Ý cũng rất được ưa chuộng vì ưu điểm bền và tính sang trọng, giá cả hợp lý.
Ưu điểm của cách décor Hàn Quốc là phòng khách trông rất thoáng do cách thiết kế mở rộng

Một trong những ưu điểm của cách décor Hàn Quốc là phòng khách của bạn sẽ trông rất thoáng do cách thiết kế mở rộng. Phòng khách được thông suốt với phòng đọc hoặc phòng ăn, phòng trà. Đôi khi chỉ được ngăn cách bằng một tấm bình phong kính mờ khiến không gian trở nên thông thoáng mà lại tiếp kiệm được khoảng không gian nội thất chung cư. Phòng khách và phòng đọc có thể được thông nhau bằng cách tạo sàn nhà cấp bậc.

Mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư Hàn Quốc là một xu thế được nhiều khách hàng ưa thích và cũng có nhiều đơn vị nội thất hướng tới phong cách này, nhưng bắt được cái hồn của nó trong điều kiện mỗi căn hộ chung cư là cả một nghệ thuật bởi vì mỗi ngôi nhà có kết cấu và phương hương khách nhau, bởi vậy đòi hỏi thiết kế phải có chuyên môn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Phòng ngủ phong cách Hàn Quốc

Cấu trúc không gian được phân vùng quy ước theo một trật tự nhất định nào đó. Nếu như trước đây, trường phái cổ điển với đồ nội thất cũ, cổ, giả cổ với nhiều chi tiết cầu kỳ được phát triển rộng rãi thì hiện nay, trường phái thiết kế hiện đại với các gam màu tươi sáng, chất liệu đa dạng lại được nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất sử dụng.

Phong cách thiết kế nội thất Hàn Quốc sử dụng những gam màu đa dạng nhưng chủ đạo vẫn là các gam màu sáng trang nhã, chất liệu phong phú, mang tính thẩm mỹ cao. Có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại, mang đến cho ngôi nhà sự tiện nghi, với công năng sử dụng cao, sang trọng và lịch sự.
Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Hàn Quốc
Một trong những ưu điểm của phong cách trang trí nội thất Hàn Quốc là không gian nhà rất thoáng đạt. Do cách thiết kế mở rộng, các phòng được thông suốt với nhau bằng những tấm vách ngăn hoặc bình phong ước lệ.

 

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng