Thi công nội thất cho cửa hàng BBQ chicken, KangnamCửa hàng gà BBQ Kangnam chuẩn bị đi vào khai trương là nhờ sự giúp đỡ của các kiến ​​trúc sư và nhân viên bên nội thất AP thi công nội thất.

BBQ Kaengnam là điểm đến yêu thích của đa số bạn trẻ Hà Nội. Trước khi khai trương đi vào hoạt động, chủ đầu tư là quản lý nhà hàng gà BBQ Kaengnam đã hoàn toàn tin tưởng lựa chọn nội thất AP là nhà thầu chính thức, tiến hành cải tạo thi công trang trí nội thất cho nhà hàng của mình.

Vì đâu khách hàng tại BBQ Kaengnam hay lui tới và chọn BBQ Kaengnam là điểm đến lui tới cho những ngày cuối tuần. Hãy xem nội thất AP đã làm như thế nào để mang đến không gian tuyệt vời này nhé!

 

Thi công nội thất cho cửa hàng gà BBQ, Kangnam

 

Công đoạn cải tạo mặt bằng cũ có lẽ là vất vả và “khó nhằn” nhất cho đội nhóm kỹ thuật viên của AP. Chúng tôi gần như đã phải gây dựng lại toàn bộ, cải tạo đến 90% không gian cũ có phần đổ nát tại đây. Cả đội thi công bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất như vách tường, góc phòng cho đến trần nhà và toàn bộ hệ thống tường rộng lớn.

Thi công nội thất cho cửa hàng gà BBQ, Kangnam

 

Để tiến hành lắp bảng biển quảng cáo cho nhà hàng, nội thất AP sử dụng tấm ốp nhôm Alu Alcorest. Tấm nhôm alu này có ưu điểm là khá nhẹ, dễ dàng vệ sinh có khả năng cách âm và cách nhiệt nên thường xuyên được nội thất AP sử dụng cho các công trình.

Thi công nội thất cho cửa hàng gà BBQ, Kangnam

 

Đỏ là màu sắc đặc trưng cho các cửa hàng ăn nhanh và BBQ Chicken Keangnam cũng không là ngoại lệ. Không phải tự nhiên mà các cửa hàng chuyên bán đồ ăn nhanh chọn màu đỏ làm màu chủ đạo. Theo nội thất AP được biết, kết luận của hiệp hội tư vấn nhà hàng quốc tế, sắc đỏ giúp làm tăng nhịp tim, cường độ huyết áp và kích thích thực khách ăn nhanh và ngon miệng.

Chính vì vậy, BBQ Chicken Keangnam đã chọn màu đỏ để trang trí cho không gian kinh doanh của mình. Nội thất AP kết hợp khéo léo giữa 2 màu đỏ và trắng mang đến một thông điệp rõ ràng và cởi mở.

 

Thi công nội thất cho cửa hàng gà BBQ, Kangnam

 

Hình ảnh nhân viên kỹ thuật ngủ gục ngay giữ công trình đủ thấy cường độ làm việc lớn và áp lực đến độ nào. Giữa bộn bề của công việc, thời gian gấp rút cho dự án thi công cải tạo nhà hàng BBQ Chicken Keangnam, nhiếp ảnh gia nội thất AP đã không quên lưu lại khoản khắc “đáng yêu” này.

Thực ra không riêng gì dự án tại BBQ Chicken Keangnam, đây là hình ảnh không khó để bắt gặp tại các công trình của AP. Bằng sự nhiệt huyết, lòng yêu nghề và nhất là trung thành giữ chữ tín với khách hàng, đội ngũ thi công tại nội thất AP luôn nỗ lực làm việc không biết mệt mỏi mang đến không gian đẹp, làm khách hàng hài lòng nhất.

Cửa hàng của bạn đang gặp vấn đề về nhận diện thương hiệu, thiết kế kém bắt mắt khiến thực khách lui tới  ngày một thưa vắng. Để cải thiện tình hình không mấy sáng sủa này, quý khách hàng có thể đặt niềm tin tại nội thất AP, chúng tôi cam kết sẽ mang đến không gian đẹp đủ sức níu chân khách hàng của bạn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại : 0961.658.666 để được tư vấn. Xin chân thành cảm ơn!


Thi công nội thất chung cư
trọn gói giá tốt nhất tại Hà Nội.

 

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng