Tổng hợp những điều tối kỵ khi thi công nội thất khách sạnThi công nội thất khách sạn chính là điều kiện tiên quyết cho việc thành công của việc kinh doanh của những nhà đầu tư trong lĩnh vực này. Vì vậy hãy xem ngay các lưu ý sau để tránh hối hận nhé.

1. Đầu tiên không theo sát bản thiết kế nội thất khách sạn

thi-cong-noi-that-khach-san

– Không phải tự nhiên mà thiết kế và thi công là bộ đôi không thể tách rời trong ngành xây dựng nói chung và nội thất nói riêng.

Thi công nội thất đóng vai trò thực thi những ý tưởng trong bản thiết kế, một công trình thi công càng chính xác với bản thiết kết thì càng được chúng tôi đánh giá cao.

– Để có một không gian tinh tế như thế này là sự kết hợp vô cùng chặt chẽ và chính xác từ bên thi công lẫn thiết kế.

– Tuy nhiên nhiều người lại coi thường điều này, tự ý thay đổi một số chi tiết dẫn đến chất lượng chung của cả công trình bị giảm xuống rất nhiều.

– Vậy nên, đảm bảo việc thi công nội thất theo sát với bản thiết kế nội thất vô cùng quan trọng và cần đặt lên hàng đầu.

2. Đừng ham rẻ mà mà hãy thuê một công ty thi công nội thất uy tín

thi-cong-khach-san-uy-tin

– Việc tay nghề và độ chuyên nghiệp trong công việc là tốt. Chúng ta cất công tìm một công ty thi công nội thất uy tín ngay từ đầu sẽ đảm bảo chất lượng thi công theo bản thiết kế chính xác hơn bao giờ hết.

Một đơn vị thi công nội thất uy tín không chỉ đảm bảo đúng tiến độ, sự chính xác trong thi công, kể cả việc đảm bảo các quyền lợi bảo trì sau này.

Không phải bỗng dưng mà NỘI THẤT AN PHÚC được đánh giá là 1 trong những công ty thi công nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

3. Bỏ qua các nguyên tắc về phong thủy

phong-thuy-tai-khac-san

Một trong những sai lầm vô cùng nguy hiểm tuy nhiên lại rất dễ xảy ra do xu thế hướng ngoại hiện nay.

Người ta có xu hướng ưa chuộng những mẫu thiết kế đến từ những chuyên gia nước ngoài với đường nét, kiểu dáng, cách bố trí cây xanh, đồ trang trí và nhất là về phong cách nội thất.

Tuy nhiên họ quên mất rằng, truyền thống văn hóa và cả tâm linh người nước ngoài không thể giống với người Việt Nam, do đó các nguyên tắc thiết kế, đặc biệt là phong thủy sẽ gần như không được chú trọng trong các bản thiết kế đó.

Điều này gây ra hậu quả về những căn phòng, hướng của khách sạn được thi công xong vướng phải một vài điều cấm kị, thậm chí một số khách sạn còn có cả những âm khí bên trong.

Do đó, dù là bản thiết kế hiện đại hay phong cách đến đâu hãy nhớ đảm bảo rằng nó được chú trọng đến phong thủy để không ảnh hưởng đến con đường phát triển của cả khách sạn.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng