Thiết Kế Ánh Sáng Trong Phòng KháchĐể có được một không gian số đẹp hiện đại hợp phong thủy không phải là một điều dễ dàng. Nhất là đối với phòng khách, nơi không gian sinh hoạt chung của gia đình và bạn bè thì một không gian đẹp tiện nghi lại càng bức thiết hơn. Những yếu tố nào là điểm quyết định lên một không gian đẹp?

Vậy chúng tôi có thể chia sẻ cùng các bạn đó là ánh sáng quyết định lên một không gian đẹp, sau đó mới đến cách bố trí các món đồ nội thất.

Đối với ánh sáng chúng ta có nguồn sáng tự nhiên và nguồn sáng nhân tạo. Với những không gian mở dành cho thiết kế nội thất chung cư phòng khách đẹp thì yếu tố ánh sáng tự nhiên luôn được ưu tiên hơn cả.

thiết kế phòng khách

Mẫu 01

Nhưng khi thiết kế căn hộ chung cư của bạn không thể lấy được trực tiếp ánh sáng tự nhiên thì ánh sáng nhân tạo cũng là một sự lựa chọn không tồi để tạo nên một không gian đẹp lung linh.

6-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-60m2

Mẫu 02

Do đó để gửi tới khách hàng của thiết kế nội thất chung cư đẹp AP một số lưu ý khi sắp xếp và thiết kế không gian phòng khách đẹp đó là:

Thiết kế nội thất chung cư imperia garden 8

Mẫu 03

Nên thiết kế phòng khách thông thoáng, có nhiều ánh sáng tự nhiên, nhằm đảm bảo sinh khí cho ngôi nhà. Theo thuật phong thủy thì không nên để phòng khách u tối, thiếu ánh sáng mặt trời.

 

Thiết kế nội thất khu đô thị cổ nhuế giá rẻ

Mẫu 04

Khi thiết kế cửa chính và cửa sổ cho không gian phòng khách nên để độ rộng tối đa là tốt nhất. Ánh sáng tự nhiên giúp tăng cường cảm giác tích cực hoạt động, giúp cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình được tốt hơn. Là yếu tố đem đến thịnh vượng cho gia chủ cũng như giúp cho phòng khách thêm rực rỡ.

thiết kế nội thất chung cư đẹp tiện nghi

Mẫu 05

Ánh sáng tự nhiên bao giờ cũng được ưu tiên hàng đầu bởi nó chính là nguồn khí thiên nhiên khó thay thế, góp phần giảm độ ẩm, giữ căn phòng được khô và thoáng mát.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà đẹp tại chuyên mục: Gửi yêu cầu tư vấn thiết kế qua WEB: noithatap.com.vn hoặc liên hệ tới 0961 658 666 để được tư vấn, đăng ký thiết kế thi công đẹp giá cạnh tranh nhất.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng