Thiết kế phòng ngủ cho bé đảm bảo sức khỏeMặt sàn phòng ngủ cho bé

Thiết kế phòng ngủ cho trẻ nhỏ thì lưu ý các bé thường chơi đồ chơi ở dưới sàn nhà và bày biện đồ chơi lung tung. Vì thế việc chọn được vật liệu làm sàn nhà trong phòng ngủ cho bé sẽ là rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ rất cao. Bạn không nên dùng đá làm nền vì đôi khi làm bằng đá sẽ có tính phóng xạ và sẽ gây hại đến sức khỏe của bé.

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-gai

Cách tốt nhất chính là bạn nên chọn một loại gỗ thiên nhiên để làm sàn nhà và trong phòng bé vì nó sẽ vừa an toàn và vừa sạch sẽ. Bạn cũng phải nên chú ý về việc chọn thảm nền nhé, tuy nó không có được độ nhám, không sợ bé bị té nhưng khi dùng lâu ngày thảm sẽ bám nhiều bụi. Và điều đó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hay đường hô hấp và khí quản của trẻ.

 

Giường ngủ gỗ trong phòng ngủ cho bé

Chiếc giường ở trong thiết kế phòng ngủ cho bé cũng chính là một trong những yếu tố rất quan trọng trong nội thất của phòng ngủ bé yêu. Bạn không nên dùng giường người lớn làm giường trẻ em nhé, để tránh trẻ bị ngã khi ngủ.

Không gian riêng cho cậu bé năng động

Hiện nay đã có rất nhiều mẫu mã về giường ngủ gỗ được thiết kế riêng cho trẻ em. Những chiếc giường đã được thiết kế chân giường thấp kèm theo được sự sáng tạo trong những chi tiết của chiếc giường gỗ sẽ tạo nên một cảm giác thích thú cho bé cũng như dễ đưa trẻ vào giấc ngủ, và sẽ tạo điều kiện tốt cho sự phát triển của trẻ.

Bàn học gỗ trong phòng ngủ cho bé
Cũng như sàn nhà, thì việc chọn bàn học bằng gỗ để đặt ở trong phòng ngủ cho bé cũng chính là sự lựa chọn đúng đắn trong việc bảo đảm sức khỏe cho trẻ. Mặt khác, với các thiết kế bàn gỗ lại luôn đa dạng, bắt mắt và sẽ tạo hứng khởi cho tinh thần của bé, góp phần giúp trẻ học tốt hơn.

Không gian riêng cho cậu bé năng động

Để có được vị trí đặt bàn học cho bé hợp lý, bạn nên lưu ý một số điều sau đây nhé: bàn học thì không nên đặt theo hướng mặt về nhà vệ sinh, và cũng không nên thẳng cửa nhà tắm. Trước bàn học thì tốt nhất không nên có cây cao che khuất.

Một chiếc bàn học sẽ bắt mắt với những vị trí đặt hợp lý trong phòng ngủ bé sẽ đem lại cho con bạn được sự hứng khởi trong học tập.
Chúc bạn sẽ có một căn phòng ngủ tuyệt với cho bé yêu của mình. Nếu cần thêm kiến thức về thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé thì bạn hãy tham khảo thêm những thiết kế đẹp mắt tại nội thất An Phúc nhé . Hotline : 0983.249.891

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng