Thiết kế nhà theo mệnh gia chủXưa nay chúng ta chưa bao giờ quên cũng như lơ đãng đi việc thiết kế ngôi  nhà theo mệnh  gia chủ. Điều này đã ăn sâu vào tiềm thức của con người Việt Nam chúng ta.  Thiết kế nhà theo mệnh gia chủ có ảnh hưởng tới vượng khí, tài  lộc và sức khỏe của chúng ta –  mỗi thành viên trong gia đình.

Phong thủy theo  người Việt chúng ta đó chính là xác định con người phải  sống trong mối quan hệ đại vũ trụ- tiểu vũ trụ tương hòa.  Nguyên tắc thiết kế nội thất ngôi nhà hợp mệnh gia chủ  ảnh hưởng tới các mối quan hệ tương sinh và đặc biệt cần tránh tương khắc. Hãy chọn  lựa cho gia đình mình những phong cách thiết kế để đem lại không gian thoải mái nhất, tự do nhất. đem tới một cuộc  sống chất lượng tốt nhất.

  1. Đối với người mệnh mộc: Nên chọn  lựa màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng khách cũng như thiết kế nội thất phòng ngủ nổi bật với màu xanh. Cũng có thể chọn  lựa xanh  lá, xanh  nước biển…

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-be-yeu-2
2. Đối với những người mệnh thổ thì chúng ta nên chọn lựa màu vàng. Đây cũng là chính là lựa chọn tuyệt vời cho phòng của trẻ nhỏ cũng như không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Màu vàng nhẹ nhàng, rất dễ kết hợp đồ cùng chúng như màu sắc của các vật dụng khác Tuy vậy, gia chủ cần lưu ý những màu kỵ với cung mệnh của mình: xanh lá cây, nâu thuộc mệnh Mộc có yếu tố khắc mệnh Thổ. Vật liệu trang trí phù hợp là thạch cao, đất nung, đồ gốm, gạch, đá vôi, đồ sành sứ, bình đất. Cổng nhà cho gia chủ thuộc mệnh Thổ nên có thiết kế vuông vức, kết hợp với tường rào xây gạch đá có gam màu vàng hoặc màu đất. Hướng nhà lý tưởng là Đông Bắc và Tây Nam.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-be-yeu-3

Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp mệnh thổ

Đối với những cung còn lại  thì chúng ta nên cân nhắc và lựa chọn  cho mình những gam màu ưng ý, phù hợp với từng cung mệnh trong gia đình của mình. An Phúc chuyên đem tới những mẫu thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng ngủ chất lượng, hợp với nhu cầu của thị trường nhất.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng