Thiết kế nội thất các tỉnh thành lân cận Hà NộiCác thiết kế nội thất tại An Phúc trong các văn phòng, chung cư luôn đa dạng về kiểu cách, chứng minh uy tín, chất lượng trong từng công trình.

Các thành phố mới phát triển trong vài năm trở lại đây thường sử dụng loại công trình chính là nhà ở nhỏ, chung cư mini và các văn phòng.

An Phúc cũng đã và đang đưa những thiết kế nội thất đến từng tỉnh thành khác, thay vì tại Hà Nội. Chúng tôi mong muốn thu hút các nhà đầu tư, các chủ công trình hay các doanh nghiệp chọn An Phúc làm nơi thi công nội thất, cung cấp sản phẩm và thiết kế nội thất .

Cùng ngắm nhìn một số thành quả của An Phúc trong lĩnh vực thiết kế nội thất ở các tỉnh thành lân cận Hà Nội của chúng tôi.

Một thiết kế nội thất  dành cho biệt thự:

thiet-ke-noi-that-chung-cu-anh-Duong-timecity-5

thiet-ke-noi-that-chung-cu-anh-Duong-timecity-4

Thiết kế phòng khách

thiet-ke-noi-that-chung-cu-anh-Duong-timecity-3

Thiết kế phòng bếp

Đơn giản và truyền thống là những cái nhìn của những gia chủ thích truyền thống lựa chọn. Họ mong muốn và quan niệm rằng: dù có xa quê , xa nhà thì luôn nhớ lại cái cảm giác xưa cũ, nhìn cảnh nhớ người.

Với cách nghĩ  như vậy, An Phúc đã sử dụng tông màu chủ đạo là màu trầm phối cùng vàng hoặc trắng để tạo ra khung cảnh hoài cổ của những tháng ngày đã qua nhưng không làm giảm đi tính sang trọng cho người khách nhìn khi bước vào ngắm căn phòng của chủ nhân nơi đây.

thiet-ke-biet-thu-anh-hien-3-tang-1

thiet-ke-biet-thu-mat-tien-1

Các hình ảnh cho thấy thiết kế nội thất của An Phúc luôn chú trọng vào việc đưa các mảng xanh vào trong thiết kế nhằm tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình, cải thiện sức khỏe và thân thiên với môi trường.

Là một công ty có tiếng trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất nhà ở, cung cấp các sản phẩm, đồ nội thất chất lượng. An Phúc đúng với tên gọi của mình đã ngày một đưa nhiều hơn những thiết kế của mình đến khắp các vùng miền trên đất nước.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, các kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, kỹ sư thi công nhiều năm kinh nghiệm ắt hẳn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng không ngờ.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất chung cư hay cung cấp các sản phẩm nội thất hãy liên hệ với chúng tôi  0983.249.891- 012.7337.5555.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng