Thiết kế nội thất cho căn phòng gọn gàng hơnTôi đã nhận thấy một cách rõ ràng, căn phòng sạch sẽ đã làm cho tư duy của tôi tập trung hơn và có được một tâm trạng vui vẻ, mở đường cho một sự tồn tại luôn có tổ chức hơn và ít căng thẳng … ngay cả khi ngôi nhà của bạn có trẻ em. Thì những mẹo đơn giản sau sẽ giúp cho bạn sắp xếp hợp lý ngôi nhà của bạn – và cuộc sống của bạn – trong thời gian ít hơn bạn nghĩ.

Phát hiện mẫu ghế sofa bắt mắt của Versace

Với việc thiết kế nội thất cho một không gian lộn xộn sẽ làm cho tâm trạng của bạn không tốt. Là một người thì không phải tự nhiên mà gọn gàng, tôi đã phải rèn luyện bản thân mình để có thể áp dụng được các thói quen mới để có một ngôi nhà ngăn nắp. Tôi nhận thấy một cách vô cùng rõ ràng là, căn phòng sạch sẽ làm cho tư duy tập để trung hơn và sẽ có được một tâm trạng vui vẻ, và mở đường cho một sự tồn tại có tổ chức hơn và bớt đi được sự căng thẳng … ngay cả khi ngôi nhà của bạn có trẻ em. Những mẹo đơn giản sẽ giúp cho bạn có thể sắp xếp hợp lý ngôi nhà của bạn – và cuộc sống của bạn – trong thời gian ít hơn bạn nghĩ.

1. Cắt giảm tối thiểu trang trí nội thất phòng khách nhỏ nhặt

Các mẫu thiết kế phòng khách ấn tượng

Điều tốt nhất để có thể xóa sạch các thứ lộn xộn đó chính là bạn chỉ giữ lại những thứ mà bạn hoàn toàn yêu thích, và đó chính là một công thức dành cho sự thành công khi bạn nói đến một cuộc sống đích thực mà phải phản ánh được thực tế của bạn. Nhìn vào những thiết kế nội thất của phòng khách của bạn một cách trung thực, và phải bỏ đi tất cả những đồ trang trí lặt vặt trông rối mắt, không có mục đích thực sự. Chỉ vì bạn đã yêu thích một cái gì đó của một thập kỷ trước đây sẽ không có nghĩa là bạn phải yêu nó đến bây giờ.

2. Hợp lý khu vực ăn uống của bạn

thiet-ke-noi-that-tuyet-dep-voi-tuong-mau-trang (2)

Phòng ăn thì bạn nên đặt ở nơi lưu trữ thực phẩm tốt và cuộc trò chuyện phải tuyệt vời. Khu vực ăn uống nhỏ gọn có thể là ấm áp và chào mời như các phiên bản truyền thống hơn, nhưng ánh sáng sẽ phù hợp chính là chìa khóa. Hãy loại bỏ tất cả các mặt hàng thiết yếu từ khu vực này, và không thể để bất cứ thứ gì xung quanh bàn để có thể cung cấp chỗ để di chuyển.

3. Tạo một không gian phòng tắm mà bạn yêu thích

5 bước lên đời nhà tắm sang trọng

Quá nhiều chai dầu gội, hay sữa tắm và vòi hoa sen và bồn tắm cùng các loại sản phẩm khác đã khiến cho một phòng tắm trở nên quá lộn xộn nhưng nó lại là những điều cần thiết cho cơ thể. Giữ khăn và bất kỳ phụ kiện nào khác trong một bảng màu đơn giản – màu trắng thì thường là sự lựa chọn tốt nhất – và cất giấu tất cả, nhưng quan trọng nhất vẫn chính là đặt các sản phẩm ở trong ngăn kéo và tủ đựng đồ. Phòng tắm chính là một cơ hội để giải thoát mình khỏi những thứ bạn không thực sự yêu thích. Chọn xà phòng bạn yêu thích, ngửi và cảm nhận.

4. Kiểm tra tất cả các yếu tố phòng ngủ của bạn

Lạ mắt với màu cam trong ngôi nhà

Thiết kế phòng ngủ cần cảm giác yên tĩnh chủ yếu là do sự vắng mặt của sự lộn xộn. Hãy tạo thói quen để giữ cho tap đầu giường gọn gàng của tất cả nhưng những cuốn sách bạn đang đọc và thực hiện một nỗ lực có ý thức không để tích lũy những lộn xộn hơn có thể phù hợp trong một ngăn duy nhất. Tủ đầu giường như thế này buộc mọi thứ của căn phòng vào trong

5. Xóa bỏ các thứ lộn xộn trên mặt bàn

Các thiết kế nội thất cho ngôi nhà hiện đại

Nếu bạn đã có một tủ để thiết bị nhà bếp của bạn, sử dụng nó không chỉ cho máy xay sinh tố và máy trộn, ấm đun nước và lò nướng bánh… Nếu bạn không có, suy nghĩ về mức độ thường xuyên bạn thực sự sử dụng một hạng mục trước khi cho nó vào nhà kho hay trên bàn đảo của bạn. Nếu bạn không thích nó, hãy cho bỏ.

6. Giúp những đứa trẻ thành những thói quen tốt ngay từ ban đâu

Khám phá xứ sở thần tiên tại Beaumont

Bước đầu tiên để có thể giúp những đứa trẻ có được một căn phòng bằng cách thi công nội thất cho gọn gàng được cung cấp lưu trữ phong phú cho tất cả đồ đạc của chúng – không có những thứ như quá nhiều lưu trữ. Tiếp theo, đặt lịch làm sạch một phòng ngủ hàng tuần trên danh sách công việc của chúng. Nếu chúng cần thêm một chút khuyến khích để thực sự làm điều đó, suy nghĩ về phần thưởng hơn là trừng phạt.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng