Thiết kế nội thất cho phòng khách dài và hẹp



Phòng khách nhà bạn có một hình dáng dài và hẹp, đó chính là yếu tố khó khăn cần quyết định cho việc trang trí nội thất. Việc trang trí nội thất của một căn phòng dài và hẹp sẽ vô cùng khó khăn, và đặc biệt là phòng khách càng cần phải tinh tế và khéo léo hơn cả. Nội thất An Phúc chúng tôi xin đưa ra một vài giải pháp sau đây có thể  khắc phục được độ dài và hẹp cho phòng khách nhà bạn. 

Hầu hết, hình dáng của căn phòng sẽ quyết định đến việc thiết kế nội thất và phong cách trang trí. Nếu như một phòng hình chữ nhật và rất rộng thì cách trang trí sẽ bù đắp được điều này và những đồ nội thất cũng như phụ kiện cần phải tạo ra được một bầu không khí ấm cúng và hấp dẫn.

phong-khach-dai-dep
Phòng khách này chia sẻ một thiết kế bán mở với phòng ăn của gia đình. Nhưng chỉ riêng khu vực phòng khách vẫn rất dài và hẹp. Điều này cũng có nghĩa rằng một khu vực để ghế ngồi duy nhất sẽ rất khó để tạo ra. Thay vào đó sẽ là thiết kế phong khách ở hai khu vực ghế ngồi khác nhau. Về cơ bản, thì cả hai khu vực sẽ đều sử dụng ghế sofa và bàn cà phê nhưng chúng sẽ không hề xung đột mà bổ sung cho nhau.

Thiết kế mang ánh sáng tự nhiên vào phòng khách

Trong trường hợp này, giải pháp lại hoàn toàn khác. Thay vì bạn ngăn chia căn phòng và người sử dụng ở trong hai không gian khác nhau thì một khu vực ghế ngồi duy nhất sẽ được sắp xếp. Một phần khác của phòng khách sẽ tích hợp thêm bức tường thấp, hình chữ L với một thiết kế nhỏ gọn và hiện đại. Ngoài ra, sẽ không còn điều gì cản trở việc trang trí và căn phòng có được diện mạo thoáng mát và rộng rãi.

Lạ mắt với màu cam trong ngôi nhà

Ở đây, chúng ta sẽ có thêm các phương án để chọn nhiều hơn một chiếc ghế sofa và một chiếc ghế bành. Bây giờ, nhìn phòng khách này bạn thậm chí không thấy nó hẹp nhờ được thiết kế nội thất lấp đầy đồ nội thất ấm cúng. Ghế sofa thì được bố trí ở giữa phòng và xung quanh là những chiếc ghế bành, ghế ottoman và các chi tiết khác. Đây chính là một khu vực ghế ngồi được mở rộng và bảng màu chủ yếu là tập trung vào tông màu đất, góp phần tạo nên một bầu không khí ấm áp và thoải mái cho căn phòng.

Không thể diễn tả hết cái đẹp của phòng khách nghê thuật

Thiết kế phòng khách có rất nhiều cách, đặc biệt, để có thể đối phó với căn phòng dài và hẹp thì chính là sự sắp xếp đồ nội thất vuông góc với chiều dài của căn phòng. Ví dụ trong phòng khách này, hai chiếc ghế ngồi đáng yêu sẽ được đặt ở hướng khác nhau và xoay quanh một chiếc bàn tròn. Trên bức tường sẽ ngăn chia tiếp giáp với một căn phòng có một chiếc lò sưởi sẽ làm cho bầu không khí của căn phòng này thoải mái hơn. Một bức tường khách bị chiếm đóng bởi một chiếc sofa dài ấm áp.

Nếu như bạn đang cần sự trợ giúp về thiết kế nội thất hay thi công nội thất thì hãy đến với chúng tôi. Nội thất An Phúc sẽ giúp bạn có được không gian thoải mái nhất khi ở nhà.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng