Thiết kế nội thất cho phòng ngủ bố mẹ ấm cúng AP-NC1374Việc lựa chọn nội thất phòng ngủ phù hợp cho chung cư đã có sẵn nội thất nhưng không phù hợp cho người cao tuổi, đây là một vấn đề mà nhiều bạn trẻ rất quan tâm. 

Khi nội thất chung cư mới có diện tích khiêm tốn hơn nên bạn không sử dụng được các vật dụng của nội thất phòng ngủ cũ được vì không phù hợp lắm. Bạn quyết định chọn mua nội thất phòng ngủ hoàn toàn mới cho ba mẹ.

     Nội thất An Phúc chuyên tư vấn về nội thất chung cư đặc biệt là nội thất phòng ngủ sẽ gợi ý cho bạn một số điều cần lưu ý khi chọn mua nội thất phòng ngủ.
     Người lớn tuổi thường thích những vật dụng có màu sắc nhẹ, hơi tối, không sặc sỡ như xanh, đỏ, vàng, hồng đậm…
     Kiểu dáng trong nội thất phòng ngủ như : giường, bàn, ghế, tủ có kiểu dáng đơn giản, màu sắc nhẹ, và trong phòng đừng bỏ quá nhiều vật trang trí vì người già đi lại sẽ bị vướng.
     Dù là chọn nội thất phòng ngủ cho người lớn tuổi hay trẻ nhỏ một điều rất quan trọng liên quan đến sức khỏe đó là cách đặt giường ngủ và bố trí nội thất bên trong phòng ngủ phải hợp phong thủy phù hợp với mệnh của người ở trong phòng.
     Không được chọn sàn nhà dễ trơn trượt nên mua tấm lót sàn nhưng kiểu dáng đơn giản không quá cầu kỳ tránh gây trở ngại cho việc đi lại của người lớn tuổi. Do người già sức khỏe yếu và xương cũng yếu nên hãy lựa chọn lót sàn nhé.
     Bạn nên chọn những đồ vật trang trí dễ dàng, tiện dụng không nên để quá cao hoặc quá thấp nhưng thế cũng không tốt.
     Nên chọn phòng ngủ gần cửa sổ hoặc ban công vì sáng sớm bạn có thể để ba mẹ hưởng ánh sáng tự nhiên sẽ rất tốt cho sức khỏe tránh được một số bệnh không mong muốn.
     Điều tiên quyết mà bạn không thể quên đó là trước khi mua hay chọn lựa nội thất phòng ngủ thì cần phải biết rõ kích thước không gian phòng, cần đặt giường với diện tích bao nhiêu, màu sắc phù hợp với tường, vật trang trí và cách sắp xếp vì lý do phải hiểu được tâm lý khách hàng thì mới có thể tư vấn cho bạn lựa chọn nội thất phòng ngủ phù hợp nhất.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng