Thiết kế nội thất chung cư ecolife capitol anh Đức Anh căn 103mThiết kế nội thất chung cư ecolife capitol anh Đức Anh căn 103m

 

Căn hộ chung cư của anh Đức Anh được thiết kế theo phong cách hiện đại với cơ cấu công năng của căn hộ là : 1 phòng khách + 1 Phòng bếp, ăn, + 2 phòng ngủ + 2 WC với tổng diện tích là 103 m.


Một không gian sống đẹp, hiện đại, thoải mái và tiện nghi đã trở thành nhu cầu mà bất cứ ai đều mong muốn có được sau khoảng thời gian làm việc mệt nhọc và anh Đức Anh cũng không ngoại lệ. Khi đến với Nội Thất An Phúc anh Đức Anh đã cùng đội ngũ thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi trao đổi và cùng hoàn thiện mong muốn biến căn hộ 103m của mình thành một căn hộ chung cư cao cấp, hiện đại và tiện nghi.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng căn hộ chung cư cao cấp của anh Đức Anh sau khi được thiết kế nội thất chung cư An Phúc thực hiện.

1 Ngắm nhìn phòng khách sang trọng với tông màu trắng của tường làm chủ đạo tương phản với màu của nội thất tạo nên chiều sâu cũng như sự tinh tế cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecolife-capitol-anh-duc-anh-can-103m-2

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecolife-capitol-anh-duc-anh-can-103m-1

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecolife-capitol-anh-duc-anh-can-103m-13

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecolife-capitol-anh-duc-anh-can-103m-14

Khu vực bếp và bàn ăn

Bức tường nơi bàn ăn được chúng tôi trưng dụng và biến thành nơi để những món đồ nghệ thuật, vừa tiết kiệm không gian lại không gây nhàm chán. Nơi đây không còn đơn thuần là nơi diễn ra những bữa ăn gia đình mà nó còn là một không gian nghệ thuật  biến những bữa ăn gia đình trở nên ấm áp hơn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecolife-capitol-anh-duc-anh-can-103m-3

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecolife-capitol-anh-duc-anh-can-103m-12

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecolife-capitol-anh-duc-anh-can-103m-4

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecolife-capitol-anh-duc-anh-can-103m-5

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecolife-capitol-anh-duc-anh-can-103m-6

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecolife-capitol-anh-duc-anh-can-103m-7

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecolife-capitol-anh-duc-anh-can-103m-9

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecolife-capitol-anh-duc-anh-can-103m-10

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecolife-capitol-anh-duc-anh-can-103m-11

 

 

 

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng