Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Tràn Ngập Ánh SángDo không gian sống ngày càng bị thu hẹp bởi giá cả nhà đất ngày càng bị tăng cao do sức ép về dân số cũng như về kinh tế, nhiều người đã không còn đủ khả năng mua cho mình những căn hộ với diện tích rộng rãi nữa mà dần bị thu hẹp bởi những căn hộ chung cư với diện tích nhỏ hẹp. Yêu cầu đặt ra ở đây đó là hô biến một căn hộ chung cư một phòng ngủ sao cho tiện nghi và không còn bị bó hẹp không gian bởi diện tích khiêm tốn của nó nữa.

Thiết kế nội thất chung cư ngập tràn ánh sáng cùng An Phúc

Do diện tích căn hộ khá nhỏ bởi vậy việc phòng khách và phòng ăn được tích hợp chung là điều dễ hiểu và cũng khá phổ biến với lối thiết kế nội thất chung cư hiện nay.

Thiết kế nội thất chung cư imperia garden 8

Không gian căn nhà được ưu tiên sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo, từ màu tường cho đến các món đồ nội thất. Kết hợp thêm đó là việc mở những khung cửa sổ rộng đảm bảo hứng ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng một cách tối đa, làm căn hộ tràn ngập ánh sáng mọi ngóc ngách. Ánh sáng tự nhiên cũng là yếu tố giúp căn phòng nhỏ hẹp này tràn đầy sinh khí cũng như trông rộng hơn diện tích vốn có.

Thiết kế nội thất chung cư imperia garden 12

Không gian phòng bếp tiện nghi

Thiết kế nội thất chung cư imperia garden 2

Cũng giống như thiết kế phòng khách, ánh sáng tự nhiên được lấy từ những khung cửa rộng là điểm khiến căn hộ tràn ngập ánh sáng và trông rộng hơn. Cây xanh được đặt ở khắp nơi khiến căn hộ không còn đơn điệu với sắc màu trắng chủ đạo.

Thiết kế nội thất chung cư imperia garden 4

Để có được một không gian đẹp dành cho căn hộ có diện tích khiêm tốn, quý khách hàng hãy quý khách hàng có thể đặt niềm tin tại thiết kế thi công nội thất AP, chúng tôi cam kết sẽ mang đến không gian đẹp đủ sức níu chân khách hàng của bạn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại : 0961.658.666 để được tư vấn. Xin chân thành cảm ơn!

 

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng