Thiết kế nội thất cực kì độc đáo với những bức tường màu trắngCó thể nói một cách khác, màu trắng chính là một lựa chọn hoàn hảo trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người còn e dè khi sử dụng nó với lý do, bởi nó là màu trắng. Rất nhiều người băn khoăn, sử dụng màu trắng cho cả một không gian thì có giống như một bệnh viện không? Câu trả lời là không! Bạn hãy biết kết hợp các đồ trang trí nội thất, các tác phẩm nghệ thuật và những món đồ gỗ vào không gian, bạn sẽ có một căn phòng tuyệt đẹp.

Nếu như bạn còn dè chừng khi đem màu trắng vào thiêt kế nội thất cho ngôi nhà của mình, thì hãy tham khảo những ý tưởng sau của chúng tôi nhé . Bạn sẽ nghĩ khác và có thể bạn sẽ áp dụng thành công vào căn nhà của mình. Chúc bạn thành công.

thiet-ke-noi-that-tuyet-dep-voi-tuong-mau-trang
Bạn có lát sàn gỗ trong nhà? Nếu như có thì tường màu trắng chính là lựa chọn hoàn hảo. Cho dù nguồn ánh sáng chính của căn phòng đến từ những cửa sổ hay đèn điện thì căn phòng có bức tường màu trắng luôn làm nổi bật nội thất và làm cho không gian nhà bạn rộng rãi hơn. Hãy nhớ rằng, Thiết kế nội thất khi sàn nhà bằng gỗ có gam sẫm tự nhiên thì màu tường sáng sẽ càng làm tô điểm thêm căn phòng

thiet-ke-noi-that-tuyet-dep-voi-tuong-mau-trang (1)
Căn bếp chính là một trong các không gian quan trọng của ngôi nhà. Và bạn có thể làm nhiều việc trong căn bếp của mình. Bạn có thể soạn đồ ăn, hay đọc sách nấu ăn, đong gia vị thì ánh sáng của không gian bếp phải đủ để bạn thực hiện các việc trên. Bức tường trắng sẽ chính là giải pháp. Hơn nữa, ánh sáng tường trắng kết hợp với ánh sáng đèn sẽ làm cho thức ăn của bạn trông ngon và đẹp mắt hơn.

thiet-ke-noi-that-tuyet-dep-voi-tuong-mau-trang (2)
Cửa sổ kính rộng quả là tuyệt đẹp trong phòng ăn này. Nếu như bạn có mảng cửa số kính lớn như vậy, hãy thiết kế phòng khách với sơn tường màu trắng và đem ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng của mình. Bạn sẽ thầm cảm ơn mình vì quyết định sáng suốt này.

thiet-ke-noi-that-tuyet-dep-voi-tuong-mau-trang (3)

Giả sử, nếu như bạn sơn tường phòng ngủ màu xanh lá cây, sau đó bạn trang trí phòng với màu ga gối phù hợp với màu tường. Nhưng sau một năm, những bộ chăn ga trở nên cũ kỹ và bạn cũng cảm thấy chán các chiếc gối, nhưng bạn lại không thể thay thế vì chăn ga gối đã được lựa chọn để phù hợp với bức tường mất rồi. Chúng tôi đã rơi vào những trường hợp tương tự như của bạn vậy. Và lời khuyên của chúng tôi chính là: hãy thi công nội thất của nhà bạn với bức sơn tường màu trắng, theo đó bạn sẽ dễ dàng thay đổi những bộ chăn ga gối khi cần mà không tốn thời gian dành cả một ngày sơn lại tường .

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng