THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CHO PHÒNG NGỦ DIỆN TÍCH NHỎNgày nay những phòng ngủ có diện tích nhỏ ngày càng trở nên phổ biến hơn, nhất là đối với những mẫu thiết kế nội thất chung cư. Vậy làm sao để vừa có được một không gian đẹp lại vẫn có thể có được một không gian sinh hoạt thoải mái.

Bạn có đang gặp phải vấn đề về diện tích phòng ngủ nhỏ? Hãy cùng nội thất AP tham khảo một số mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ và đẹp sau đây nhé.

1. Thiết kế nội thất cho phòng ngủ diện tích nhỏ theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư imperia garden 11

Sắc trắng khiến căn phòng trông rộng hơn

Với sự đơn giản trong không gian, nhiều mảng trơn, phẳng lớn, phong cách hiện đại sẽ tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng cho căn phòng. Chiếc giường được thiết kế theo phong cách hiện đại tạo cảm giác sang trọng, đồng thời cũng mang lại sự thoải mái cho người nhìn.

Thiết kế nội thất chung cư imperia garden 1

Một chiếc bàn nhỏ bên giường cho căn phòng diện tích nhỏ

Tủ áo quần trong nội thất cho phòng ngủ diện tích nhỏ

Tủ quần áo nhỏ và đồng màu với tường sẽ mang lại cảm giác không gian mở cho căn phòng. Tạo sự dễ dàng trong sắp xếp, bố trí nội thất. Bên cạnh đó, với thiết kế này  cũng giúp tiết kiệm diện tích.

Thiết kế nội thất chung cư imperia garden 4

Nội thất cho phòng ngủ diện tích nhỏ 

Thiết kế nội thất chung cư với cửa sổ lớn lấy ánh sáng tự nhiên vào căn phòng làm cho không gian trở nên thoáng đãng hơn cũng như tạo  sự thoải mái cho người dùng.

Màu sáng sẽ là màu chủ đạo cho những căn phòng có diện tích nhỏ thế này.

Thiết kế nội thất chung cư imperia garden 13

Màu tươi sáng cho căn phòng ngủ nhỏ thêm mới mẻ

Bên cạnh tác dụng làm căn phòng như rộng ra, màu sáng cùng với ánh sáng tự nhiên còn giúp khơi dậy những suy nghĩ tích cực, thoải mái trong mỗi người.

Đặt giường gần cửa sổ để tăng sự dễ chịu, thoải mái cho căn phòng. Bên cạnh đó, nếu có thể, hãy đặt giường sát một góc phòng để tiết kiệm diện tích. Với những cách thiết kế thi công nội thất cho căn phòng ngủ diện tích nhỏ trên, hy vọng bạn sẽ có được một không gian riêng lý tưởng cho mình.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng