Thiết kế nội thất phòng khách dài và hẹpPhòng khách được coi là một vị  trí quan trọng trong kiến trúc ngôi  nhà. Phòng khách là nơi diễn ra những hoạt động: tiếp khách, sinh hoạt gia đình chúng,… có thể nói phòng khách là bộ mặt chung của phòng khách. Với những phòng khách rộng rãi thì việc bố trí, trang trí thiết kế nội thất diễn ra đơn giản. Tuy nhiên đối với những phòng khách vừa dài vừa hẹp thì có những cách trang  trí như thế nào?

Để chuẩn bị  trang trí thiết kế nội thất phòng khách dài và hẹp thì chúng ta có những cách sau đây:

  1. Cách chia phòng: Thường đối với những phòng khách dài và hẹp thường không có vách ngăn với nhà bếp. bởi lẽ những phòng khách này thì thường thuộc những căn nhà ống, có bề dài nhưng lại rất hẹp. Bạn nên chia bằng cách dùng những vách ngăn, hoặc bạn nên trang trí bằng những tấm gương to sẽ khiến cho  không gian phòng như được nới rộng ra hơn.

thiet-ke-biet-thu-anh-hien-3-tang-4

  1. Tận dụng ánh sáng tự nhiên: Thiết kế nhiều cửa sổ, thường nằm ở 2 sườn của căn phòng.  Làm cách này bạn  sẽ thấy ngôi nhà của mình tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, không gian nội thất phòng khách thoáng đãng hơn, tất nhiên sẽ làm cho  ngôi  nhà thêm mở rộng hơn.
  2. Trang trí những nội thất phòng khách: Nếu phòng khách nhà bạn định bày trí ghế sofa thì bạn nên chọn loại  ghế bám sát theo chiều dài của căn phòng. Ghế sofa đồ sộ sẽ làm cho  căn phòng thêm ngắn hơn.Với đèn trang trí thì bạn nên lựa chọn  nhiều loại đèn trang trí dành cho tủ, thắp nhiều đèn trong không gian tủ sẽ làm cho không gian nội thất phòng khách như được rộng rãi hơn.

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp cho  thiết kế nội thất phòng khách nhà bạn sẽ che đi  được những nhược điểm dài và hẹp. Làm cho căn phòng khách như được hài hòa hơn. Bạn  có muốn biến thiết kế nội thất phòng khách nhà bạn  được đẹp lung linh,  không còn khuyết điểm không? hãy liên hệ với An Phúc- chúng tôi  sẽ làm cho thiết kế nội thất phòng khách nhà bạn trở nên hoàn hảo.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng