Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé yêu nhà bạnCách trang trí phòng ngủ cho bé gái dù ngoài việc nắm vững đặc điểm hay lứa tuổi và tâm lý của trẻ, thì còn phải bố trí dựa theo những đặc điểm hay hoạt động thường ngày và cả cá tính của chúng.

Thiết kế không gian học tập ở trong cách trang trí phòng ngủ cho bé gái

Thiết kê phòng ngủ trẻ em thường không lớn lắm vì thế bạn nên lựa chọn tủ sách độc lập. Có thể lựa chọn những tủ sách một cửa hoặc tủ sách hai cửa xinh xắn. Những tủ sách phải đều có thể kết hợp tự do, khi sử dụng một cái, hai cái hoặc nhiều hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh và bổ sung theo từng diện tích rộng hẹp của không gian.

phong-ngu-cho-be-trai4

Tủ sách đáng yêu cho nội thất phòng ngủ trẻ em.

Bàn đọc sách của trẻ thì bạn nên sắp đặt bên dưới cửa sổ. Những chiếc bàn phải có ngăn kéo vì chúng rất tiện lợi trong sử dụng. Bé có thể cất giữ những cuốn sách ít đọc và những đồ dùng khác ở trong ngăn kéo.  Thiết kế phòng ngủ cho bé gái với các loại tủ sách đáng yêu, vì bạn nên chọn những đồ dùng vừa có tác dụng trang trí vừa có thể biến hóa thành đồ chơi hoặc tạo ra không gian nhiều màu sắc phù hợp cho việc vui chơi của trẻ.

phong-ngu-dep-cho-be-trai-5

Tủ đựng đồ đa năng

Thông thường thì tủ đựng đồ đa năng cũng chính là đồ dùng không thể thiếu trong nội thất thiết kê phòng ngủ trẻ em. Tuy nhiên, tủ đựng đồ không được quá cao, nếu không khi lấy đồ dùng trẻ em sẽ cảm thấy rất mệt. Tủ đựng đồ tốt nhất nên được thiết kế dễ đóng mở. Đặt một chiếc hòm có bánh xe dưới giường ngủ cũng có thể dùng làm tủ đựng đồ, hòm đựng đồ mà còn hết sức thuận tiện khi muốn chuyển đến các phòng khác trong nhà.

20130219153237-image009

Giấy dán tường phù hợp với cá tính sở thích của bé

Thông thường, thì giấy dán tường cho phòng con trai có những màu sắc chủ đạo là màu xanh, bao gồm màu xanh lam, xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh tím. Trong khi đó thì giấy dán tường cho phòng bé gái bạn nên chọn màu đỏ êm dịu đẻ làm màu sắc chủ đạo, bao gồm màu hồng, màu tím, màu đỏ, màu cam. Giấy dán tường màu vàng thì không phân biệt giới tính, bé trai và bé gái đều dùng được.

Trẻ em thường thích được tùy ý vẽ lên tường, do đó để giữ cho căn nhà của mình được sạch sẽ, có thể treo một tấm bảng trắng trong khu hoạt động của trẻ em, khiến cho trẻ có thể được vẽ tùy ý. Chỉ có như vậy mới không phá vỡ không gian chỉnh thể mà còn kích thích trí sáng tạo của trẻ.

Chọn cách thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái sao cho vừa đẹp vừa tiện lợi lại an toàn cho bé hẳn là điều bạn mong muốn. Để có được lựa chọn tốt nhất cho mình, hãy để noithatap.com.vn hỗ trợ bạn nhé!

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng