Thiết kế phòng ngủ lớn lên theo trẻ nhỏThời gian trôi qua không đợi chờ. Chỉ thấm thoát một vài năm, những đứa bé ngày nào còn mới biết đi đã đi học, đã tự biết làm mọi thứ và chiều cao cũng như cân nặng tăng lên đáng kể. Tuổi thơ của mỗi con người luôn ảnh hưởng đến tính cách sau này. Vì vậy cha mẹ nào cũng muốn con mình được sống học tập và vui chơi trong điều kiện tốt nhất. Khi con còn nhỏ bạn tạo cho con một căn phòng nhỏ có thiết kế phòng ngủ như những câu chuyện cổ tích, chỉ 1-2 năm sau, con bạn sẽ lớn lên trông thấy, lúc đó nội thất căn phòng sẽ không còn phù hợp nữa. Bạn sẽ lại phải thay thế nó. Nhiều gia đình có điều kiện thì không có vấn đề gì, đối với những gia đình có mức sống trung bình, đó lại là cả một vấn đề lớn. Có cách nào để trang tí phòng mà dù trẻ nhỏ lớn lên vẫn phù hợp không? Bạn có thể tìm được câu trả lời ở bài viết sau đây.

Khi bạn có con nhỏ, bạn rất hào hứng với những thứ đồ trẻ em đẹp đẽ. Tuy nhiên vẻ đáng yêu của chúng không thể tồn tại lâu với thời gian đâu. Khi con bạn lớn thêm vài tuổi, chúng sẽ bắt đầu bước vào tuổi niên thiếu và một lần nữa bạn lại phải đứng trước nhà chứa đồ. Thay vì vậy, hãy nhìn vào tương lai một chút để giữ cho căn phòng luôn được cập nhật. Ví dụ, thay vì mua một chiếc tủ đồ nhỏ cỡ trẻ em thì bạn hãy chọn một chiếc tủ lớn để đựng vừa quần áo của lũ trẻ khi chúng lớn lên. Nếu phòng có nhiều không gian, bạn nên đầu tư hẳn vào một chiếc giường cỡ lớn để không phải mua lại cái khác khi cơ thể con bạn phát triển.

Thiết kế phòng ngủ lớn lên theo trẻ nhỏ

Hãy lựa chọn những đồ dùng đa chức năng để bạn không phải liên tục mua đồ dùng thay thế cho nhu cầu của bọn trẻ. Hãy mua chiếc bàn mà con bạn có thể học tập và bạn cũng có thể làm việc được. Vì vậy trong tương lai, con bạn cũng có thể sử dụng nó.

Thiết kế phòng ngủ lớn lên theo trẻ nhỏ

Hãy lựa chọn gam màu trung tính cho những sản phẩm đắt tiền. Khi mua những vật dụng trị giá quá nhiều tiền, bạn phải đảm bảo nó sẽ không lỗi thời trong thời gian quá ngắn.

Thiết kế phòng ngủ lớn lên theo trẻ nhỏ

Đừng bao giờ nghĩ rằng căn phòng như vậy sẽ làm giảm diện tích và vè đẹp cảu căn nhà. Các thiết kế nội thất chung cư hiện đại trông sẽ tươi mới hơn, ngộ nghĩnh hơn khi có thiết kế nội thất

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng