Thiết kế nội thất phòng ngủ như khách sạnPhòng ngủ được coi là một không gian nội thất quan trọng trong kiến trúc ngôi  nhà. Tại sao người ta thường ví phòng ngủ đạt chuẩn là phòng ngủ được đánh giá các tiêu chí trong đánh giá khách sạn. Bởi lẽ không gian nội thất phòng ngủ  ở khách sạn luôn luôn đạt chuẩn về cả không gian, thẩm mỹ, các nội thất đi kèm. Vậy làm sao để biến căn phòng ngủ của gia đình bạn đạt được như khách sạn nhiều sao.

Sau đây An Phúc xin đưa ra cách thiết kế nội thất phòng ngủ đạt chuẩn như khách sạn nhé.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì 1/3 thời gian quãng đời bạn  dành để ngủ thì tại sao bạn không nên đầu tư, thiết kế nội thất sang trọng cho  căn phòng ngủ ấy. Tạo cho bản thân được hưởng thụ  những giấc ngủ êm ái.

thiet-ke-phong-ngu-sang-tao3

Một không gian nội thất phòng ngủ được thiết kế theo một phong cách bài bản, chuyên nghiệp, tạo nên một căn phòng đạt chuẩn theo phòng ngủ khách sạn. Chăn ga, gối đệm được bày ngăn nắp.  Phía trước mặt là một chiếc tivi  treo tường, giúp bạn  có thể giải trí bất cứ lúc nào.  Bên cạnh đó là một bộ ghế sofa mini nhỏ nhắn. Chiếc rèm treo  tường vừa làm vật trang  trí vừa tác dụng khả năng che chắn ánh ánh, tạo một không gian phòng ngủ thực sự kín đáo, ấm áp.

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-thong-minh5

Không gian nội thất phòng ngủ, được trang  trí rực rỡ bằng những ánh đèn nhiều màu, lấp lánh, tạo không gian kì thú, cuốn hút. Đơn giản chỉ là một bộ giường ngủ, kèm theo một bộ  ghế sofa. Bên trên là dùng đèn trang trí vừa làm đèn ngủ luôn.

Tu-van-thiet-ke-phong-ngu1

 Còn đây là một không gian thiết kế phòng ngủ cũng không hề kém cạnh một không gian thiết kế nội thất phòng ngủ  khách sạn  Chỉ đơn giản là một chiếc giường ngủ, bên dưới là chiếc thảm trải, tạo  không gian phòng ngủ vô  cùng sang trọng. Bên cạnh giường ngủ là chiếc bàn trang điểm nhỏ nhỏ, xinh  xinh. Phía trên là chiếc đèn treo vừa làm đèn ngủ vô  cùng sang trọng, hiện đại, đẳng cấp.

 

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng