Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh với diện tích nhỏThiết kế nội thất phòng ngủ thông minh giành cho căn hộ diện tích hẹp

Với một chiếc giường là cần phải có một diện tích vừa đủ để có thể là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn. Nhưng đối với những căn hộ diện tích nhỏ, thì chính điều này có nghĩa rằng nó sẽ chiếm rất nhiều không gian sàn và do đó sẽ không thể để lại với quá nhiều lựa chọn khi bạn trang trí thiết kế nội thất phần còn lại của không gian.

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-thong-minh4
Nhưng nếu như bạn có thể ẩn chiếc giường khi bạn không sử dụng nó và rõ ràng không gian sàn của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn? Đó sẽ là điều thực sự tuyệt vời đối với việc thiết kế nội thất phòng ngủ và nó chắc chắn một cái gì đó tôi là muốn xem xét cho nhà tôi. Nhưng chúng ta hãy xem xét đến một vài ví dụ để hiểu rõ hơn về hoạt động của nó.

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-thong-minh-2
Dưới đây chính là một phòng khách với một khu vực chỗ ngồi mà sẽ nâng lên khỏi sàn nhà và ngồi trên một nền tảng. Đó là để cho một một chiếc giường kéo ra có thể phù hợp bên dưới nền tảng này. Đó cũng là cơ bản giống như có hai mảnh đồ nội thất trên đầu trang của người khác và lại có thể được sử dụng độc lập hoặc cả hai cùng hoạt động một lúc.
Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-thong-minh5
Bạn không thể phủ nhận rằng một hệ thống như vậy sẽ cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều không gian nhưng cũng chính những gì về lợi thế khác? thiết kế nội thất và thiết kế sân vườn với chiếc cũng có thể được sử dụng như một chiếc ghế sofa. Và đơn giản là bạn chỉ cần trượt và đẩy nó vào bên trong thì là toàn bộ giường hoàn toàn biến mất ở bên dưới nền tảng này.

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-thong-minh-7
Ở trong trường hợp căn hộ nhỏ này , sẽ có một phòng khách với chiếc ghế sofa và sau đó là một khu vực ngủ với một chiếc giường lớn ở trong cùng một phòng sẽ có được kết quả trong một không gian rất lộn xộn. Kết quả là, các kiến trúc sư sẽ chịu trách nhiệm về các thiết kế phòng ngủ đã đưa ra những ý tưởng để có một chiếc giường mà cuộn bên dưới một khu vực sinh sống cao.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng