Thiết kế nội thất phong thủy cho văn phòngMột trong những điều khá quan trọng trong phong thủy là cần quan tâm đến những gì khách sẽ nhìn thấy khi họ ghé thăm văn phòng của bạn. Tốt nhất là không nên để họ nhìn thẳng vào khu vực làm việc chính.
Công ty nào cũng có những lúc làm việc căng thẳng nên đừng để khách và những khách hàng tiềm năng chứng kiến cảnh tất bật, hối hả trong công việc thường nhật của công ty hay bất ngờ nghe vọng đến tai những cuộc tranh cãi gay gắt.
Vì vậy các cửa ra,vào không nên đặt ngay trong tầm nhìn của khách và phải bố trí nội thất nơi tiếp khách sao cho thân thiện và thú vị để khách có được cảm giác an tâm
Khi thiết kế nội thất công ty theo phong thủy, một số phòng có chức năng đặc thù như nhà vệ sinh, nhà ăn và nhà để xe vì thích hợp với nhiều hướng hơn so với các phòng khác nên ta có thể dễ dàng thay đổi vị trí của chúng.
Bố trí hợp lý bàn làm việc
– Đặt giá sách và chậu cây xanh ở phía bên trái bàn làm việc sẽ giúp có thêm tài lộc, may mắn
+ Theo phong thủy , nếu bạn đặt giá sách ở phía bên trái cao hơn bàn làm việc được coi là sự nghiệp của bạn sẽ luôn thăng tiến. Bạn nên sắp xếp tài liệu tại khu vực này thật gọn gàng khoa học, tạo nên một không gian làm việc thật chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất phong thủy cho văn phòng
+ Gợi ý bạn nên đặt một chậu cây xanh, hoa trên bàn làm việc vừa giúp bạn thay đổi áp lực môi trường làm việc vừa khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn, gần gũi với môi trường ,đặc biệt là tạo điều kiện cho đôi mắt nghỉ ngơi.
Nếu chậu cây được đặt ở phía bên trái, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương hoặc gặp được người nâng đỡ.
Những loại cây có lá to bản hay hình tròn sẽ tốt hơn là những loại có lá sắc, nhọn để tạo cảm giác ôn hòa. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý đến màu sắc của cây.
Nên chọn các loại cây có sắc màu tự nhiên, xanh tốt, nhiều mầm lộc, đơn sắc để tạo cảm giác tươi tắn. Đặc biệt, nên chọn loại cây có thể phát triển tốt trong môi trường trong nhà, cần ít ánh sáng. Thiết kế văn phòng sao cho có thể tối ưu mọi diện tích không gian thừa, vừa có thể trang trí, vừa mang lại may mắn
Loại cây thích hợp để trên bàn là hoàng kim cát, vạn niên thanh, cây thường xuân, thủy tiên… Những loại cây này có tác dụng thanh lọc không khí, trả cho bầu không khí tươi mát cho căn phòng của bạn.

Thiết kế nội thất phong thủy cho văn phòng

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng