Thiết kế nội thất showroom, gian hàng chuyên nghiệpThiết kế nội thất showroom, gian hàng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất showroom làm sao cho chuyên nghiệp, ấn tượng, thu hút để tạo được thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng khi bước chân vào showroom. Bởi showroom là nơi để trưng bày, kinh doanh sản phẩm và hơn nữa là quảng bá hình ảnh của công ty đến với khách hàng

Mục tiêu của việc thiết kế nội thất cho showroom là làm thế nào để thu hút, gây thiện cảm với khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình.

Nội thất An Phúc với đội ngũ KTS, Họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất showroom hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế showroom của bạn phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Dưới đây là một vài mẫu thiết kế nội thất showroom giới thiệu tới các bạn:

Mẫu thiết kế nội thất showroom máy tính, điện thoại:

Thiết kế nội thất showroom máy tính, điện thoại

Không thể phủ nhận rằng nhân vật chính trong showroom của bạn chính là sản phẩm được khách hàng soi kỹ nhất, chính vì vậy công việc không kém phần quan trọng trong trang trí thiết kế nội thất cho showroom chính là làm sao để tạo ra được sự chú ý của khách hàng với các sản phẩm, và làm cho chúng trở lên lung linh hơn, đẹp hơn trong mắt khách hàng. Tùy thuộc vào từng đặc tính sản phẩm, sự đa dạng của sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn trong những thiết kế phù hợp với nó. Có thể bố trí các kệ quầy song song với nhau, hoặc thiết kế theo kiểu không gian mở, cũng có thể bố trí nội thất cửa hàng thành những khu vực riêng biệt. Mỗi khu vực lại được thiết kế theo các chủ đề mua săm khác nhau.
Mẫu thiết kế nội thất showroom giầy:

Thiết kế nội thất showroom giầy

Nội thất An Phúc xin đưa ra một vài lời khuyên giành cho quý khách khi thiết kế nội thất showroom như sau.

Các tiêu chí để có thiết kế nội thất showroom đẹp:

– Thiết kế Showroom phải có phong cách trẻ trung, năng động;
– Thiết kế lối đi lại giữa các quầy, kệ phải thông thoáng;
– Các vật dụng trưng bày phải vừa tầm mắt của khách hàng để dễ dàng quan sát và lựa chọn sản phẩm;
– Sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt;
– Thiết kế gam màu thích hợp với sản phẩm, khu vực trưng bày và tiếp khách phải có sự tách bạch;
– Thiết kế nên sử dụng các vật liệu gỗ, kính;
– Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt và tập trung;
Các điều cần tránh khi thiết kế showroom:

– Thiết kế quá nhiều khu vực trưng bày hàng hóa, sản phẩm tạo cảm giác cho khách hàng vào nhà kho chứ không phải showroom.
– Thiết kế showroom dùng nhiều vật liệu dể cháy
Nội thất An Phúc tự hào là nhà thiết kế nội thất showroom – gian hàng với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động đầy nhiệt huyết. Chúng tôi hi vọng và mong muốn sẽ cùng bạn bước đi trên con đường thành công.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng