Thiết kế nội thất thông minh cho nhưng căn hộ nhỏĐây là một căn hộ nhỏ tại Hà Nội đã được chúng tôi thiết kế nội thất vô cùng hiệu quả của các kĩ sư của nội thất An Phúc. Sống trong một căn hộ nhỏ sẽ khiến cho bạn gặp rất nhiều khó khăn về sự lựa chọn trang trí khi có những giới hạn về không gian hoặc các quy tắc. Hãy để những ý tưởng dưới đây truyền cảm hứng cho bạn về ngôi nhà nhỏ nhưng đầy sức sống.

1. Bài trí phòng khách thoải mái

Thiết kế phòng khách sẽ được trang trí với một bộ ghế sô pha lớn và khá thoải mái, những kệ chữ L sẽ được sử dụng hiệu quả để cất giữ đồ đạc cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that

Tầm nhìn ra cửa sổ sẽ giúp tạo cảm giác thật thoáng và rộng rãi hơn.

2. Kính tường

Khi sử dụng kính trong thiết kế nội thất sẽ làm cho ngôi nhà nhỏ của bạn là một điều vô cùng thông minh và sáng tạo. Không gian đó sẽ như được nhân đôi, và tạo nên cảm giác thông thoáng cho người sử dụng.

thiet-ke-noi-that2

Ngoài ra, sử dụng kính vẫn tạo điệu kiện cho ánh sáng tràn vào ngôi nhà và giúp không gian được thông thoáng.

3. Tủ thấp trong phòng ngủ

Một tủ thấp trong phòng ngủ vừa đảm bảo được diện tích lưu trữ mà không ngăn cản ánh sáng vào phòng.

thiet-ke-noi-that3

Có thể thấy được rằng, ngôi nhà sử dụng rất nhiều kệ tủ – và đây chính là một cách thông minh để giúp cho những không gian nhỏ vẫn được gọn gàng.

4. Ánh sáng tự nhiên và những màu sắc nhẹ nhàng

Một ngôi nhà luôn ngập tràn ánh sáng và sẽ luôn tạo được cảm giác rộng rãi, thoáng mát và tràn đầy sức sống.

thiet-ke-noi-that4

Không những vậy, với những màu sắc cũng được sử dụng rất tinh tế. Những sắc màu dịu ngọt sẽ kết hợp với các đồ nội thất nhỏ nhắn tạo nên một vẻ xinh xắn và nhẹ nhàng cho cả căn hộ.

Nội thất An Phúc chuyên thiết kế nội thất cho các căn hộ, showrooom, cửa hàng… Hãy đến với chúng tôi để có những bản thiết kế nội thất tốt nhất .

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng