Thiết kế phòng khách nhỏ xinhNếu được chọn một căn phòng trong nhà mình để đặt hết trái tim vào việc trang trí nó, tôi sẽ chọn phòng khách.Còn các bạn thì sao nhỉ?Tôi cũng tin rằng chắc hẳn phòng khách sẽ đứng đầu danh sách. Bởi vì phòng khách là nơi gia đình sum họp quây quần bên nhau sau bữa ăn.Tiếng nói cười râm ran, chuyện trò, mọi người ngồi với nhau kể cho nhau nghe những việc diễn ra trong ngày.Và vì thế mà việc thiết kế không gian chung này của gia đình lại càng quan trọng hơn.

thiet-ke-phong-khach-nho-1

Cách trang trí và sắp xếp đồ đạc cho phòng khách nhỏ
Không gian sinh hoạt vừa nhỏ lại vừa phải chứa rất nhiều đồ đạc như là nỗi ám ảnh của hầu hết các gia đình.Làm thế nào có thể thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ như vậy. Những chiếc tủ lớn trở thành cứu cánh cho không gian phòng khách nhỏ.Chúng tôi đưa ra lời khuyên cho khách hàng là nên đặt tủ ở góc tường hoặc thông minh hơn nữa là nên thiết kế tủ âm tường để tiết kiệm được không gian vốn đã rất hạn hẹp. Bạn cũng có thể chọn những chiếc kệ tivi thanh mảnh và đẹp mắt để giảm sự nặng nề của tủ.

thiet-ke-phong-khach-nho-2

Tivi là vật hầu như không thể thiếu ở phòng khách mỗi gia đình chúng ta. Một chiếc tivi màn hình phẳng gắn tường sẽ tiết kiệm được không gian trong phòng. Nó không chỉ là hữu ích mà còn tạo nên một bức tranh làm tăng phần hiện đại cho căn phòng của bạn.

thiet-ke-phong-khach-nho-4

Màu sáng là lựa chọn tốt nhất cho thiết kế phòng khách nhỏ. Sử dụng tông màu khác nhau của cùng một màu sắc sẽ tạo cho ta cảm giác các đồ nội thất chiếm rất ít không gian.Tận dụng được càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt và nên sử dụng nhiều đèn vào ban đêm. Trần nhà nên sơn màu trắng sáng hoặc tông màu nhạt hơn so với màu tường để tạo ảo giác về chiều cao.

thiet-ke-phong-khach-nho-3

Chúc bạn sớm sở hữu căn phòng khách nhỏ xinh với những ý tưởng thiết kế nội thất đơn giản mà độc đáo cho riêng gia đình mình nhé!

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng