Thiết kế phòng ngủ cho bé gái của bạnCách trang trí phòng ngủ cho bé gái ngoài việc nắm vững được các đặc điểm như lứa tuổi hay tâm lý của trẻ, bạn còn phải bố trí và dựa theo những đặc điểm hoạt động thường ngày và cá tính của chúng.

Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái phải nắm vững đặc điểm lứa tuổi và tâm lý của trẻ.
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em sẽ không lớn lắm nên bạn phải lựa chọn tủ sách độc lập. Có thể bạn lựa chọn tủ sách một cửa hoặc tủ sách hai cửa xinh xắn. Những kiểu dáng tủ sách đều có thể kết hợp tự do, sử dụng một cái, hai cái hoặc nhiều hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh và bổ sung theo diện tích rộng hay hẹp của không gian.

phongngubegai-4

Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái với tủ sách đáng yêu
Bàn đọc sách bạn nên sắp đặt bên dưới cửa sổ. Với những chiếc bàn có ngăn kéo sẽ rất tiện lợi trong sử dụng. Bé có thể cất giữ những cuốn sách mà bé ít đọc và những đồ dùng khác ở trong ngăn kéo. Thiết kế phòng ngủ cho bé gái với những tủ sách đáng yêu, thì bạn nên chọn những đồ dùng vừa có tác dụng và trang trí vừa có thể biến hóa nó thành đồ chơi hoặc sẽ tạo ra không gian nhiều màu sắc phù hợp cho việc vui chơi của trẻ.

giuong_begai1

 

Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái với bàn học dễ thương
Thông thường thì các loại tủ đựng đồ đa năng cũng sẽ là những đồ dùng không thể thiếu ở trong nội thất phòng ngủ trẻ em. Tuy nhiên, thì tủ đựng đồ không được quá cao, nếu không thì khi lấy đồ dùng trẻ em sẽ cảm thấy rất mệt khi phải với. Tủ đựng đồ tốt nhất nên được thiết kế dễ như là đóng mở. Đặt một chiếc hòm có bánh xe dưới giường ngủ cũng có thể dùng làm tủ đựng đồ, hòm đựng đồ mà còn hết sức thuận tiện khi bạn muốn chuyển đến các phòng khác trong nhà.

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-gai

Trang trí phòng ngủ cho bé gái với giấy dán tường điệu đà
Thông thường, giấy dán tường sẽ tạo cho phòng con trai có một màu sắc chủ đạo là màu xanh, bao gồm màu xanh lam, xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh tím. Trong khi đó thì giấy dán tường sẽ giúp cho thiết kế nội thất phòng của bé gái trở nên chọn màu đỏ êm dịu làm màu sắc chủ đạo, bao gồm màu hồng, màu tím, màu đỏ, màu cam. Giấy dán tường màu vàng thì không phân biệt giới tính, bé trai và bé gái đều dùng được.

Phong_ngu_dan_tuong_5

Trẻ em thường thích được tùy ý vẽ lên tường, do đó để giữ cho căn nhà của mình được sạch sẽ, có thể treo một tấm bảng trắng trong khu hoạt động của trẻ em, khiến cho trẻ có thể được vẽ tùy ý. Chỉ có như vậy mới không phá vỡ không gian chỉnh thể mà còn kích thích trí sáng tạo của trẻ.

Chọn cách thiết kế phòng ngủ cho bé gái sao cho vừa đẹp vừa tiện lợi lại an toàn cho bé hẳn là điều bạn mong muốn. Để có được lựa chọn tốt nhất cho mình, hãy để nội thất An Phúc giúp bạn nhé. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng