Thiết kế và thi công nội thất nhà ở, chung cưHiện nay, dưới sức ép của dân số tăng cao tại các thành thị lớn như hà Nội, tp HCM,… nhu cầu thiết kế nội thất chung cư, nhà ở ngày càng tăng lên, khi mà đất đai ngày càng khan hiếm và giá cả ngày càng tăng cao. Lựa chọn sống trong các căn hộ chung cư hiện đại là điều tất yếu, Trước sự lựa chọn này gia chủ có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn mà lại không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-park-view-duong-noi-17

>> Thiết kế nội thất chung cư Park View Dương Nội

Vì vậy, để có được một không gian sống tiện nghi, hiện đại mang đậm dấu ấn của cá nhân mình thì việc thiết kế nội thất chung cư là một trong những vấn đề không thể thiếu. Với các thiết kế truyền thống trước đây, mọi không gian đều được phân chia rõ ràng, chúng ta có thể dễ dàng sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý mà không cần tốn quá nhiều công sức. Nhưng ngày nay khi mà diện tích nhà ở ngày càng bị thu hẹp, việc phân chia như vậy không còn thích hợp nữa, nó chỉ khiến ngôi nhà của càng trở nên chật chội và tù túng hơn. Vì vậy khi thiết kế thi công nội thất căn hộ cần phải có kiến thức về thiết kế để điều phối không gian một cách hợp lý.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-park-view-duong-noi-13

Tổng thể thiết kế phòng khách chung cư Park View Dương Nội

Để đưa ra được một phương án thiết kế nội thất chung cư đẹp, bạn cần phải góp vào đó rất nhiều yếu tố, trong đó có: yếu tố màu và cách phối hợp các gam màu với nhau sao cho hợp lý và theo đúng yêu cầu của khách hàng. Việc chúng ta phối hợp màu sắc trong thiết kế nội thất chung cư, nhà ở cũng được vận dụng theo nguyên tắc chung của nó, đó là các nhà thiết kế thường phải tuân thủ theo quy luật 60-30-10, đây là quy luật cơ bản trong thiết kế, thi công nội thất.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-park-hill-time-city-4

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và nội thất

Với một không gian đẹp cần phải có sự phối hợp hài hòa giữa các mảng màu sắc. màu sắc cũng có tác động rất lớn đến cảm xúc, vì vậy khi thiết kế nên chú ý lựa chọn gam màu phù hợp với các thành viên trong gia đình.
Bên cạnh việc dùng gam màu trung tính dễ chủ đạo: trắng, xanh, xám,… không gian cũng cần được tô điểm thêm bằng các màu nóng như ánh đèn vàng, tranh nghệ thuật,… để tạo điểm nhấn cũng như chiều sâu, sự sống động và cân bằng cho ngôi nhà.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-park-hill-time-city-7

Nếu bạn ưa thích không gian hiện đại như này, hãy gửi yêu cầu cho thiết kế nội thất AP qua qua số điện thoại : 0961.658.666 hoặc Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thi công nội thất tại chuyên mục: Gửi yêu cầu tư vấn thiết kế

Qua website hoặc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline của công ty: 0961.658.666

Nội thất AP rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng