Top thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp nhất thế giớiTạp chí Inc. đưa ra danh sách các văn phòng thi công nội thất đẹp nhất thế giới. Đây là những văn phòng có thiết kế đẹp và sáng tạo đến không tưởng, trở thành niềm mơ ước của bất cứ nhân viên nào.

 

1. Google

top-8-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-dep-nhat-the-gioi -1

Địa điểm: Tel Aviv, Israel Thiết kế bởi: Camenzind Evolution Google nổi tiếng với các văn phòng đầy phong cách và sinh động.

top-8-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-dep-nhat-the-gioi-2

Văn phòng mới mở của công ty tại một cao ốc ở Tel Aviv, Israel. Tại đây có một tầng mang phong cách cổ điển với đồ đạc được nhà thiết kế mua về từ các chợ bán đồ cũ. Thật là sáng tạo

>>> Xem ngay 5 lưu ý khi thi công nội thất nếu không muốn hối hận

 

2. Công ty Beats Electronics

 

Địa điểm: Thành phố Culver, California, Mỹ Thiết kế bởi: Bestor Architecture Khi thiết kế tòa nhà văn phòng với diện tích gần 10.000 m2 này.
Công ty Bestor Architecture bỏ qua lối kiến trúc nơi làm việc kiểu truyền thống với nhiều không gian dành cho vui chơi của phía Nam California trong vài thập kỷ gần đây.

 

3. Coca-Cola

top-8-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-dep-nhat-the-gioi-3

Địa điểm: London, Anh Thiết kế bởi: MoreySmith Văn phòng mới của Coca-Cola tại London mang vẻ tươi mới và đậm chất cổ điển. Nằm trên phần diện tích hơn 6.000 m2, văn phòng này được thiế kế mở với bàn làm việc, café, cầu thang và phòng họp đều hết sức linh hoạt. Văn phòng này được thiết kế lại trên nền công trình có từ những năm 1920.

top-8-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-dep-nhat-the-gioi-4

 

4. Mojang

top-8-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-dep-nhat-the-gioi-5

Địa điểm: Stockholm, Thụy Điển Thiết kế bởi: BSK Arkitekter Văn phòng này của công ty game Mojang được xây dựng tại Stockholm năm 2012.

 

5. Nasty Gal

 

top-8-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-dep-nhat-the-gioi-6

 

Địa điểm: Los Angeles, Mỹ Thiết kế bởi: Bestor Architecture Văn phòng của hãng thời trang Nasty Gal tại Los Angeles có tổng diện tích gần 5.000m2, thiết kế trên nền tòa nhà cổ.
Văn phòng này được thiết kế giữ nguyên kết cấu ban đầu như giàn bê tông, gạch, cửa sổ và sàn bằng đá cẩm thạch.

 

6. Superheroes

 

top-8-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-dep-nhat-the-gioi-7

 

Địa điểm: Amsterdam, Hà Lan Thiết kế bởi: Simon Bush-King Architecture & Urbanism Văn phòng của công ty quảng cáo Superheroes tại Amsterdam có nhiều hạn chế trong không gian, cần nhiều bàn làm việc cá nhân, ngân sách ít… Để giải quyết điều này, công ty kiến trúc Simon Bush-King đã tạo ra một không gian hết sức linh hoạt (theo nghĩa đen).

 

7. Wieden + Kennedy

 

top-8-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-dep-nhat-the-gioi-10

 

Địa điểm: New York, Mỹ Thiết kế bởi: WorkAC Khi mở rộng văn phòng từ một tầng lên 3 tầng, hãng quảng cáo Wieden+Kennedy không muốn không gian làm việc của mình bị chắp vá, không đồng bộ.

Vì vậy, văn phòng được thiết kế với các chi tiết mang lại sự hòa hợp của cả công ty, kể cả tại nơi làm việc lẫn nghỉ ngơi giải trí. Cầu thang nối các tầng được thiết kế theo kiểu chỗ ngồi tại sân vận động.

 

8. WeWork

 

top-8-thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-dep-nhat-the-gioi-11

 

Địa điểm: Washington, D.C., Mỹ
Thiết kế bởi: WeWork Năm 2014, công ty WeWork cho xây dựng văn phòng trên nền diện tích hơn 3.000m2 của công ty bánh mỳ Wonder Bread Factory trước đó.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng