Tư vấn thiết kế thi công văn phòng đẹpThiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp luôn là vấn đề được chú ý quan trọng đối với những không gian văn phòng của nhiều doanh nghiệp hiện đại. Văn phòng là cả bộ mặt của tổng thể đối với công ty đối tác . Chính vì vậy, ấn tượng ban đầu, ấn tượng bề ngoài quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc, nên không ít công ty có thể bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư trang trí nội thất để gây thiện cảm, ấn tượng sâu sắc ngay trong lần đầu gặp gỡ với nhân viên, khách hàng, đối tác.

thi-cong-noi-that-2

Tư vấn thiết kế thi công văn phòng đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng không đơn giản là mua đồ thật đắt tiền, bài trí thật nhiều mà nó là cả một quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như ngành nghề hoạt động, màu sắc chủ đạo, số lượng nhân viên, phong thủy văn phòng, bố cục, vật liệu trang trí từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp – bắt mắt – tiện nghi – tiện lợi trong di chuyển, không gian làm việc thoáng đãng và nhiều công năng khác
Tiêu chí để thi công nội thất văn phòng đẹp tại Hà Nội
– Tính thẩm mỹ cao:
Tính thẩm mỹ của văn phòng được đánh giá trên nhiều phương diện đó là sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng và nhà ở gia đình được nhìn nhận theo những cách khác nhau, ví dụ như nhà ở gia đình được trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của chủ  nhà và có thể phá cách thì việc trang trí nội thất văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của tổ chức, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Sự phá cách vẫn luôn cần thiết trong mọi không gian, kể cả những không gian trước giờ vẫn được xem là không thể thay đổi, như văn phòng làm việc.
Ngoài ra, đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê… cũng là yếu tố góp phần tạo sự cuốn hút, lôi cuốn cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn giản như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay
thi-cong-noi-that-3

Tư vấn thiết kế thi công văn phòng đẹp

 

– Yêu cầu công năng:
Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp cần phải lưu tâm nhiều về vấn đề chọn lựa ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng cho toàn bộ văn phòng cũng như từng phân khu trong văn phòng ấy. Ánh sáng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuýt, downlight và thường được dùng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc. Nhưng, theo một số nghiên cứu khoa học, ánh sáng vàng có thể khiến nhân viên của bạn làm việc chú trọng, tỉ mỉ hơn.

Ví dụ như khi các cửa được đóng kín, sẽ là một phòng họp. Nhưng khi cánh cửa được mở hờ, văn phòng làm việc sẽ tận dụng ánh sáng mặt trời để giúp văn phòng thêm tươi sáng.  Và khi bạn mở toan cánh cửa, không gian nơi đây sẽ trở thành một khu trưng bày hay bàn tiệc.
Phân chia chức năng từng không gian sao cho thích hợp với giao thông đi lại, nơi tiếp khách hàng nên chọn ở địa điểm gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng, vật dụng nội thất đơn giản mà vẫn hiện đại. Phòng nhân viên thường sắp xếp theo modul tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc. Phòng giám đốc (nếu có) nên sử dụng màu sắc đậm hơn các không gian còn lại thể hiện được sự đứng đầu.
Đồ dùng văn phòng càng đơn giản thì không gian càng thoáng, có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính có thể dán đề can mờ có màu theo logo hoặc có thể sử dụng luôn kính mờ.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng