” Tút tát” lại phòng bếp gia đình thêm mới (P1)Những không gian phòng bếp thông thương đã quá cũ kĩ. trong khi ai cũng mong muốn căn nhà của mình phải đẹp, phải độc, phải có những thứ ngời khác không có. Hoặc bạn muốn thay đổi thiết kế phòng bếp sao cho nó trông sáng sủa và hợp lý hơn. Để bạn có thể tận hưởng những giây phút nấu ăn cho gia đình một cách thoải mái nhất. hãy cùng xem các cách tút tát lại phòng bếp ấn tượng nhất.

1. Lấy màu trắng làm nền.
Đây được coi là người bạn đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi giải quyết căn bếp chật của mình. Màu trắng phản chiếu ánh sáng, làm tăng cảm giác không gian rộng hơn và các bức tường như biến mất. Khi sơn màu trắng từ tủ bếp, tường và trần nhà, bạn tạo nên một sự liền mạch, không có ranh giới để chặn tầm nhìn của bạn.

" Tút tát" lại phòng bếp gia đình thêm mới (P1)

2. Dùng nhiều loại kính, màu kính khách nhau.

Thật khó khi khiến một căn bếp nhỏ cảm thấy rộng hơn so với diện tích thật nếu bạn không đánh lừa giác quan, lừa “cảm giác rộng lớn”. Cách để đôi mắt cảm thấy rộng rãi là thay những cửa tủ bằng gỗ sơn thành các cửa kính. Điều này kéo mắt vào sâu trong tủ, do đó, bạn sẽ cảm thấy bức tường xa hơn. Tuy nhiên, nó sẽ phát huy triệt để tác dụng nếu bạn lưu trữ các đồ trong tủ có trật tự và phối hợp màu sắc ăn ý. Lộn xộn có thể phản tác dụng.

" Tút tát" lại phòng bếp gia đình thêm mới (P1)

3. Sử dụng phương pháp phối màu tương phản mức thấp
Hiệu quả của phương pháp này là cảm giác thoải mái và cho cái nhìn rộng rãi. Giữa màu sắc của các bức tường, bàn, tủ, đồ gỗ, đồ gia dụng… có sự khác biệt rất ít tạo nên sự thay đổi không bất ngờ cho mắt bạn.

" Tút tát" lại phòng bếp gia đình thêm mới (P1)

4. Vay mượn không gian
Điều này tùy thuộc vào cách bố trí nhà của bạn, bếp nhà bạn có thể phải chứa một phần lồi ra của bức tường ngăn bếp với phòng liền kề. Tuy nhiên, biến nó thành một chiếc tủ chìm đựng đồ thì sẽ hợp lí hơn.

" Tút tát" lại phòng bếp gia đình thêm mới (P1)

5. Mở cửa đón ánh sáng.
Ánh sáng tự nhiên sẽ tăng kích thước không gian bất kì. Bạn có thể không được lựa chọn vị trí cửa sổ và cửa nhà bếp nhưng phải có cách tối đa hóa ánh sáng bằng các phương pháp như: sử dụng kính, rèm bằng vải thưa. Những ngôi nhà cao tầng bị khuất ánh sáng thì cách này chính là ý tưởng tốt nhất để bạn có thể mang ánh sáng vào nhà. Thiết kế nội thất chung cư hiện đại rất cần những phương pháp này để bổ sung cho các thiếu sót của ngôi nhà.

" Tút tát" lại phòng bếp gia đình thêm mới (P1)

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng