Tùy chình màu sắc để phù hợp với ngôi nhàMỗi căn nhà đều có những đặc điểm riêng, chó những căn nhà không thuận lợi về ánh sáng, gió, có những ngôi nhà lại qus nhiều ánh sáng, hay gió quá mạnh… Bởi mỗi ngôi nhà là một vẻ khác nhau nên không thể nào cũng áp dụng cái nào vào cái nào được. Tùy vào từng ” thể trạng ” của ngôi nhà, hãy điều chỉnh màu sắc của sơn tường sao cho hợp lý nhất cho ngôi nhà. Từ đó làm nổi bật thiết kế nội thất trở nên bắt mắt và lung linh hơn

– Phối hợp các màu sắc tương đồng
Với cách phối màu này chúng ta kết hợp những gam màu vàng và màu xanh lục, xanh da trời và tím, … lại với nhau, việc phối màu này tùy thuộc vào sở thích của chũ nhân ngôi nhà.
Phối hợp các màu sắc tương đồng hầu như được áp dụng trong phòng ngủ, phòng thư giản với mục đích tạo sự thoãi mái, yên tĩnh sau một ngày làm việc vất vả.

Tùy chình màu sắc để phù hợp với ngôi nhà

– Độ tối và sáng của căn phòng.
Nếu ngôi nhà của bạn được sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào mỗi buổi sáng thì phải chọn lựa màu sắc sau cho không gây ra sự tương phản cho căn phòng của bạn.
Nếu bạn biết cách chuyển màu sắc từ sáng sang tối khi thiết kế phòng thì đây sẽ là một cách phối màu hiệu quả nhất cho không gian sống của bạn.

Tùy chình màu sắc để phù hợp với ngôi nhà

Để tạo nên sự đồng điệu trong tất cả không gian sống trong nhà là điều không quá khó khăn, đơn giản hãy chọn một gam màu chính cho một căn phòng nào đó như thiết kế phòng khách, phòng bếp phòng ngủ  và sử dụng lại gam màu này theo nhiều cách khác nhau cho những căn phòng hoặc không gian kế bên.

Với cách làm này bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc chọn lựa màu sắc cho căn phòng, đồng thời sẽ tạo sự đa dạng trong căn phòng cũa bạn.
Tóm lại, nếu như căn phòng của bạn được sử dụng vào thời gian nào nhiều nhất thì hãy lấy thời gian đó để kiểm nghiệm màu sắc cho căn phòng của bạn. Bạn phải biết lợi dụng ánh sáng của tự nhiên mà chọn lựa và bố trí cho căn phòng của bạn sau cho phù hợp với gam màu mà bạn đã chọn.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng