Ứng dụng cách thiết kế nội thất nhỏ xinhVới những điều kiện của từng gia đình, có thể chọn cho mình  những ngôi nhà vừa phải. Tuy nhiên, những căn phòng nhỏ sẽ rất khó cho chúng ta có thể thiết kế nội thất.

Có những  cách trang trí, lựa chọn những đồ vật sẽ làm cho căn phòng trở nên sinh động cũng như tiết kiệm được diện tích tối đa cho căn nhà của bạn.

Hãy cùng xem những các cách phổ biến được nhiều kiến trúc sư tin dùng.

Ứng dụng cách thiết kế nội thất nhỏ xinh

1. Giường 2 trong 1: Bạn nghĩ sao về một chiếc giường có kệ sách, ban ngày có thể nâng lên biến thành nơi tiếp khách?  Không gian sẽ rộng hơn hẳn khi sử dụng kết hợp những đồ dùng với nhau. Nó rất phù hợp với những căn nhà nhỏ, hẹp

Ứng dụng cách thiết kế nội thất nhỏ xinh

2. Lấy màu tắng làm tông màu chủ đạo cho căn phòng: Màu trắng làm nền luôn là một xu hướng thiết kế cá tính, sang trọng hiện đại được nhiều gia đình áp dụng. Bạn đừng ngần ngại sơn trắng toàn bộ căn phòng và sử dụng nội thất đồng bộ. Chắc chắn căn hộ nhỏ sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và thoáng đãng.

Ứng dụng cách thiết kế nội thất nhỏ xinh

3.Đặt giường tầng ngay trong phòng khách: Thêm một cách nữa giúp bạn có một góc giải trí và tiếp khách nhỏ xinh ngay dưới chiếc giường tầng. Thay vì đặt sofa song song dưới giường, bạn có thể xoay ngang với giường. Như vậy, chiếc bàn tiếp khách nhỏ xinh có thể đặt ngay dưới giường mà không chiếm không gian của khu vực khác.

Ứng dụng cách thiết kế nội thất nhỏ xinh

4. Kết hợp giường tầng với tủ áo: Vẫn là chiếc giường tầng, nhưng lần này lại được khoác thêm chức năng khác. Bên trên là giường, không gian bên dưới được biến hoá thành tủ quần áo. Các bậc thang lên giường thì khéo léo được xếp đặt là những kệ trưng bày  đồ và để sách. 

Nếu không có điều kiện sở hữu những căn hộ có diện tích như ý, thì với những cách thiết nội thất chung cư như trên bạn vẫn có thể có một không gian sống đầy tiện nghi và thoải mái trong những căn hộ nhỏ. 

khong-gian-nho-1 (2)

5. Phong cách thiết kế mix Sopha và giườngtưởng chừng như 2 nội thất này chẳng có gì ăn nhập với nhau, nhưng thực tế bạn có thể khiến chúng hoà hợp với nhau như thế này. Không những vậy dưới ghế sofa bạn còn có thể tận dụng để xếp các hộp đồ dùng nhỏ nữa. Quá tiện ích và sang tạo cho căn hộ nhỏ của bạn phải không nào?

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng