Vườn treo tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ hẹpNhững vườn cây xanh trong nhà luôn mang đến cho bạn cảm giác thoáng mát, thoải mái cho mọi người. Nhất là những cư dân sống ở đô thị,  không gian của họ luôn bức bí và ngột ngạt bởi tiếng ồn và khói bụi. Vào những ngày cuối tuần, các gia đình thường ra ngoại thành để thưởng thức không khí trong lành. Vậy tại sao bạn không mang thiên nhiên tươi mát vào căn nhà của mình? Cách tiết kiệm không gian nhất mà bạn vẫn có thể mang đến cho ngôi nhà của mình thiên nhiên xanh chính là sử dụng những bình treo cây cảnh. Nó tôn lên vẻ đẹp của thiết kế phòng khách 

Vườn treo tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ hẹp

 

 

1. Tận dụng mọi không gian

Với những lẵng cây nhỏ xinh, gọn nhẹ bạn có thể tạo nên “vườn treo” nho nhỏ mọi nơi trong ngôi nhà. Có thể là một chút xinh tươi cho phòng khách với màu xanh của những loài cây dây leo, hay một chút ấm áp, lãng mạn cho phòng ngủ với sắc màu xinh tươi của các loài hoa, hay độc đáo hơn nữa là một số loài rau thơm trồng trong nhà bếp vừa có tác dụng làm đẹp, vừa mang thêm những “gia vị” cho bữa cơm ấm cúng của gia đình.

Vườn treo tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ hẹp
2. Đa dạng về kiểu dáng chậu cảnh
Vườn treo cho nhà nhỏ hẹp
Với nhiều kiểu chậu nhỏ xinh, có thể là chậu vuông, tròn, hay độc đáo hơn là những chậu cây treo ngược, bạn có thể dễ dàng điểm xuyết cho ngôi nhà mình màu xanh tươi mang hơi thở của thiên nhiên.

Vườn treo tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ hẹp

 

 
3. Thoải mái lựa chọn các loại cây yêu thích
Vườn treo cho nhà nhỏ hẹpVới phòng khách hay bàn làm việc bạn có thể tạo nên một góc nho nhỏ cho những chậu hoa họ xương rồng hay sen đá…điều này sẽ mang lại cho bạn niềm vui khi chuyện trò hay nguồn cảm hứng sáng tạo khi làm việc.
Vườn treo cho nhà nhỏ hẹp

Vườn treo tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ hẹp

 

 

4. Góp phần thanh lọc không khí
Vườn treo cho nhà nhỏ hẹp. Ngoài chức năng làm đẹp cho ngôi nhà, sự hiện diện của những chậu cây xinh xắn còn góp phần thanh lọc không khí, mang đến từng không gian nét đẹp dịu dàng cũng như sắc màu xanh mướt từ thiên nhiên.
Vườn treo cho nhà nhỏ hẹp. Với những lợi ích từ “vườn treo” mang lại trên đây, hãy nhanh chóng lựa chọn những loại cây xinh xắn, phù hợp với từng không gian để mang nét dịu dàng của thiên nhiên làm đẹp cho tổ ấm nhỏ của bạn.

Vườn treo tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ hẹp

 

Vườn treo tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ hẹp

 

Những vườn treo nhỏ vừa làm đẹp cho ngôi nhà, vừa giúp bạn thư giãn khi nấu ăn. Thiết kế phòng bếp sáng sủa  hấp dẫn hơn khi có những bình

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng