Xu hướng nội thất văn phòng nổi bật nhất năm 2015Xu hướng thiết kế nội thất mỗi năm lại  mang một màu sắc khác nhau, không năm nào như năm nào. Một năm mới chuẩn bị  đến rồi, chúng ta cùng nhau điểm lại  xu hướng thiết kế nội thất hot nhất năm vừa qua nhé!

Trước đây khi nhiều nhà lãnh đạo  công ty  cho  rằng không gian nơi làm việc không cần chú trọng nhiều. Nhưng quan điểm đó ngày nay đã bị  bác bỏ và sự thật đã chứng minh rằng một nơi làm việc được thiết kế nổi bật sẽ làm tăng nên hiệu quả công việc cũng như tinh thần hăng say, đam mê với công việc các các nhân viên rất nhiều. Dưới đây là ba xu  hướng thiết kế nội thất văn phòng đã được ưa chuộng nhiều trong thời gian mấy năm đổ lại.

thiet-ke-noi-that-van-phong-theo-eco-2

1.Bổ sung cây xanh: theo một từ chuyên thì đó gọi là xu hướng eco office. Nơi làm việc giờ không chỉ còn có bàn ghế, những bức tường cứng nhắc, mà thay vào đó được bổ sung thêm cây xanh quanh văn phòng,tạo nên một không gian tràn ngập thiên nhiên, nâng cao  tính thẩm mỹ cũng như tính bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

thiet-ke-noi-that-van-phong-theo-eco-1

2. Phong cách nội thất tối giản: Sự bùng nổ các thiết kế cổ điển đã đi vào tiềm thức của thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất văn phòng nói riêng. Tối ưu , gọn  gàng hết không gian văn phòng. Sắp xếp đồ đạc gọn gàng khoa học. Với những máy móc hiện đại đều được coi  trọng vào phần kích thước nhỏ gọn nhất có thể. Với cách này, sẽ không những cung cấp cho nhân viên một môi trường làm việc gọn gàng, hiện đại mà còn tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái trong thời gian làm việc

thiet ke noi that van phong 5

thiet-ke-noi-that-van-phong-
3. Không gian thoải mái:  Các văn phòng ngày nay nếu không kể tới các công ty lớn, hầu như diện tích đều chỉ mang tính tương đối. Do vậy, họ có xu hướng sử dụng ‘không gian mở’  thay vào đó là cấu  kết phòng làm việc truyền thống trước đây và điều này không chỉ dừng lại mà đã trở thành điều cần thiết. Tuy nhiên, giải pháp này cũng có mặt trái của nó vì không gian làm việc của mỗi người sẽ bị ảnh hưởng từ xung quanh khiến họ mất tập trung, bị phiền nhiễu, căng thẳng bởi các tiếng ồn…Do đó, trong sự tương tác chung trong lúc làm việc, nhân viên vẫn có nhiều khoảng không gian yên tĩnh riêng với các thiết kế phòng linh hoạt hay việc trang bị phòng nghỉ ngơi, giảm stress.

3h(5)

 

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng