Xu hướng thiết kế nội thất được nhiều phiếu bầu nhất trong 2016Xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2016 liệu có những gì nổi bật hơn so với 2015 không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem nhé. Liệu rằng xu hướng thiết kế nội thất năm mới có điều gì mới lạ  không?

“Độc đáo” là từ ngữ để miêu tả xu hướng thiết kế nội thất năm 2016 tới đây. Sự độc đáo này  thể hiện ở việc quay trở lại  của những gam màu truyền thống nhưng độc đáo hơn là sự kết hợp gam màu truyền thống này với những đồ vật, phong thủy hết sức hiện đại.  Sự tối giản hoàn toàn các thiết kế không gian nội thất văn phòng.

xu-huong-mau-sac

                                                                 Gam màu chủ đạo trong 2016

Bảng màu trong không gian nội thất sẽ tràn ngập sắc nâu gỗ, màu tươi tắn hơn sắc đỏ, cam , hồng. Các nhà thiết ké chuyên nghiệp đã nhận định rằng đây là những gam màu vô cùng tươi trẻ, phù hợp làm cho  không gian nội thất của chúng ta thêm phần tươi mới, mới lạ hơn.

xu-huong-dung-do-thien-nhien

                                                          Những vật dụng có chất liệu như đá tự nhiên

Còn chất liệu thì xu hướng năm 2016 là sử dụng các chất liệu đồng thau, đồng đỏ, cẩm thạch, gỗ. Sự kết hợp này đem lại  vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất. Kết hợp đan xen với đó là những vật liệu bằng đá tạo nên cho không gian gần gũi hơn.

Bày trí: Một sự độc đáo trong thiết kế nội thất năm 2016 đó là đưa vào các vật dụng thực sự hữu ich, loại  bỏ hết những đồ vô dụng. Vừa tiết kiệm chi phí mà đem lại  không gian gọn  gàng hơn cho  ngôi nhà.

xu-huong-khong-gian-xanh

                                                             Không gian xanh trong thiết kế nội thất

Không gian xanh: Không gian xanh này chưa bao giờ là hết nhiệt đối với thiết kế nội thất văn phòng cũng như thiết kế nội thất phòng khách trong năm tới. Dự kiến không gian xanh còn được vận dụng linh hoạt, sáng tạo  hơn cho  thiết kế nội thất.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng