Xu hướng thiết kế nội thất lên ngôi trong năm 2016Bạn có phải là một người hay quan tâm tới những xu hướng thiết kế nội thất, ngoại  thất cho  ngôi  nhà, biệt thự, chung cư hay không? Với những người thường xuyên để ý thì nhận thấy rằng xu hướng thiết kế nội thất năm 2015 là  xu hướng vintage còn trong năm 2016 này dự kiến hình học sẽ là xu hướng mang đến sự tươi mới , trẻ trung và năng động.

thiet-ke-noi-that-chung -cu
Đối với phong cách nhiệt đới:

Khi bạn nhớ tới không gian ấm áp thì phong cách này vô  cùng thích hợp vào mùa đông đó. Như chúng ta còn nhớ mùa đông năm 2015 đã đi  qua nhưng những đợt rét đậm rét hại thì vẫn còn đó.  Với phong cách nhiệt đới bạn nên chọn  những gam màu ấm áp thay vì việc chọn những đồ  trang  trí lặt vặt, lỉnh kỉnh.

Xu hướng chọn  đồ trang trí bằng kim loại:

Xu hướng này được trang trí, sử dụng những đồ phụ kiện trang trí nhà bằng chất liệu kim loại tuy  nhiên thực tế thì đây  hoàn toàn không phải là một xu hướng mới lạ  gì,  tuy nhiên nó lại trở thành xu hướng của năm nay nhờ tính phổ biến ngày càng phổ biến của nó.

Sự phong phú của các xu hướng này thì không cần phải bàn tới nữa. Không chỉ là màu vàng, bạc, đồng mà thậm chí là đồng đỏ, thiếc và những kim loại khác cũng được đưa vào dùng trong thiết kế nội thất chung cư năm 2016 nói riêng.

Xu hướng dùng gương trang trí:

Trong những căn nhà hiện đại thì bạn  nên chọn những chiếc gương đầy hình khối thì chắc chắn sẽ làm cho ngôi nhà của bạn  thêm hoàn hảo và mới lạ  rất nhiều. Cách trang trí ngôi  nhà dùng gương trang trí khá độc đáo và mới lạ  cho  thiết kế nội thất ngôi nhà.

giuong-tron-2>
Chúng tôi chuyên nhận thiết kế nội thất chung  cư cao cấp: thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội phòng bếp chuyên nghiệp với giá cả phải chăng nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo số hotline: 0961 658 666.

 

 

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng